Xem bói tử vi năm 2022 của 12 con giáp – Dự đoán tương lai

2022 có thiên can Nhâm, địa chi Dần là năm Nhâm Dần (tức là năm con hổ). Con giáp Dần đứng thứ 3 trong danh sách 12 con giáp, biểu tượng cho sự hiền lành, tốt bụng và trí thông minh hơn người. 

Sơ lược về năm 2022 Nhâm Dần

Năm 2021 (Tân Sửu) được đánh giá là năm của thăng trầm và vượng phát vào cuối năm thì năm Nhâm Dần 2022 là năm mở ra những điều mới mẻ, thành công và viên mãn cho nhiều con giáp. 

Năm 2022 tuổi Nhâm Dần được tính bắt đầu từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/01/2023 dương lịch. Những người có ngày sinh trong thời gian này đều tuổi Nhâm Dần và sở hữu tính cách, số mệnh theo sao chiếu, cũng như vận hạn của năm này. Để biết vận mệnh cuộc đời của mỗi người cùng tìm hiểu về tử vi năm 2022 của 12 con giáp ngay dưới đây

Xem bói tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Năm 2021 (Tân Sửu) được đánh giá là năm của thăng trầm và vượng phát vào cuối năm thì năm Nhâm Dần 2022 là năm mở ra những điều mới mẻ, thành công và viên mãn cho nhiều con giáp. 

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Tý

Xem bói năm 2022 tuổi Tý có công việc gặp không ít khó khăn, các mối quan hệ giảm dần. Tốt nhất người tuổi này nên giữ lời ăn tiếng nói, cẩn trọng những phát ngôn có thể gây bất lợi cho mình. Giai đoạn đón nhiều cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp, mọi việc hung chuyển cát vào thời điểm cuối Thu.

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Sửu

Gia đạo là điều tuổi Sửu cần lưu ý trong năm 2022. Những thành viên trong gia đạo tuổi Sửu dễ bất hòa, cãi vã. Người tuổi này nên tìm cách hóa giải mâu thuẫn từ khi bắt đầu mâu thuẫn, để lâu sẽ rất khó cứu vãn. Bên cạnh đó đi lại trong năm cần lưu ý xe cộ, hạn chế di chuyển vùng sông nước hay cầu phà.

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Dần

2022 Nhâm Dần là năm của tích tiểu thành đại đối với người tuổi Dần. Xem bói năm 2022 tuổi Dần phạm vào Thái Tuế cho nên không khó khăn tình duyên thì cũng khó khăn trong tiền bạc. Cơ bản trong năm này mọi công việc khó được như ý muốn, cẩn thận gặp phải chuyện thị phi. Chỉ có lối sống từ tâm, hành thiện và biết rút kinh nghiệm trong những khó khăn, từ đó sớm đạt được thành công. 

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Mão

Điềm báo nhiều may mắn và bất ngờ là tất tần tật những điều về tuổi Mão năm 2022. Người tuổi này sẽ đón mọi sự cát lành nếu xuất hành, khởi nghiệp vào đầu mùa hạ. Tuy nhiên, tình duyên cẩn thận có thể dẫn tới chia ly mỗi người một phương trời.

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có một năm Nhâm Dần nhiều biến cố thay đổi đột ngột. Tháng 1, 4, 7 là những tháng may mắn, tốt lành cho người tuổi Thìn. Tận dụng tháng 7 may mắn kết hợp giải hạn cầu an tuổi Thìn sẽ được mọi việc như ý. Tuy nhiên, 2022 là năm đầu tiên của Tam Tai nên dự báo xuất hành cần chú ý đến vấn đề sức khỏe hoặc có chuyện muộn phiền đưa tới.

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Tỵ

Năm 2022 tuổi Tỵ cả thiên thời và địa lợi nên mọi việc làm ăn tốt đẹp. Nếu tuổi Tỵ tận dụng năm này mở mang những công việc mới, hoặc thay đổi cách thức làm ăn sẽ sớm đón được thành công hơn nữa. Ngoài ra cũng có lưu tâm về năm Dần với tuổi Tỵ là Lục Phá nên trong năm này dễ thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc tình cảm gia đình mâu thuẫn, bất đồng.

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Ngọ

Dù thiên thời nhưng địa lại không lợi nên tuổi Ngọ năm 2022 khó được hưởng kết quả như ý. Nếu thay đổi, chuyển biến công việc khả năng cao sẽ không mang lại nhiều may mắn, mối quan hệ làm ăn ít nhiều bị ảnh hưởng.

Nguồn: tử vi tuổi Ngọ năm 2022 xemvanmenh.net

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2022 không thuận lợi cho công việc làm ăn, hay ngoại giao. Tháng 4, 6, 11 là những tháng tuổi Mùi có nhiều tin vui, hỷ tín hoặc thêm con cháu trong gia đình. 

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Thân

Nếu xem bói tuổi Thân phân loại năm đại cát, năm cát, năm hung, năm đại hung thì năm 2022 là năm Hung của người tuổi Thân. Năm này tuổi Thân gặp nhiều bất lợi trong công việc, bên cạnh đó tình cảm gia đạo có nhiều thuận lợi.

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Dậu

Tuổi Dậu năm 2022 có cát tinh là sao chủ về hỷ sự, tài lộc. Sao này tốt cho người tuổi Dậu mệnh Mộc, mệnh Kim. Tuổi Dậu năm Nhâm Dần tiền bạc dễ kiếm, làm ăn hanh thông 

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Tuất

Những ách tắc trong thời gian trước của tuổi Tuất sẽ được giải quyết dứt điểm trong năm Nhâm Dần. Người tuổi Tuất năm 2022 cứ thẳng bước tiến lên mặc sự ghen tị hay gây khó dễ của những người xung quanh.

 1. Xem bói tử vi năm 2022 của người tuổi Hợi

Mọi sự thay đổi, hoặc đi lại nhiều sẽ hạn chế được những công việc không tốt trong năm 2022 của tuổi Hợi. Xem bói năm 2022 tuổi Hợi không có sự đồng lòng từ hai phía nên gia đạo phức tạp, tình duyên, công việc gặp nhiều trắc trở nhất là tháng 1, 2 không chú ý lời nói dễ dẫn tới mâu thuẫn. 

Nắm bắt được những cơ hội, hiểu biết về những bất lợi sẽ giúp cho mỗi tuổi sẽ có những cách thức khác nhau để đến với kết quả như mong muốn. Bạn tuổi nào? Xem bói tử vi năm 2022 của 12 con giáp có gì đáng chú ý. Từ đó có những dự định kế hoạch cho một năm may mắn và thành công.

Đánh giá
Đánh giá