Xem số điện thoại tốt xấu – Phương pháp chuẩn nhất theo phong thủy

Xem số điện thoại tốt hay xấu là cách giúp người dùng xác định được một dãy sim bất kỳ có hợp với chủ nhân hay không? Vậy thế nào là phương pháp xem, chọn số điện thoại hợp với mình chính xác nhất?

Lợi dụng mong muốn của người dùng, không ít địa chỉ đã đưa ra những công thức hay ứng dụng xem số điện thoại sai lệch để trục lợi. Để tránh những tổn thất không muốn mời quý vị theo dõi cách luận giải số điện thoại tốt hay xấu chuẩn xác sau đây.

I – Tại sao phải xem số điện thoại tốt hay xấu?

Số điện thoại tốt hay xấu là thuật ngữ miêu tả ý nghĩa, mức độ phù hợp của dãy sim với người sử dụng. Việc xem số điện thoại là tốt hay xấu phải dựa vào tổng hòa 10 con số trong sim theo 05 yếu tố phong thủy nhằm đảm bảo tính đầy đủ và chính xác.

Mỗi dãy sim theo đó sẽ có những tác động khác nhau tới cuộc sống, vận số của người dùng. Một số điện thoại tốt có thể giúp cho con đường quan lộ, sự nghiệp, kinh doanh,… được suôn sẻ, thuận lợi. 

Việc xem số điện thoại tốt hay xấu là rất cần thiết bởi dựa vào đó người dùng có thể biết được được số điện thoại đang sử dụng có tốt với mình hay không. 

II – Xem số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy như thế nào?

Muốn biết một số điện thoại là tốt hay xấu theo phong thủy thì người dùng phải biện giải thông qua các yếu tố: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, ngũ hành sinh khắc và quan niệm dân gian. 

Chi tiết về từng yếu tố để luận số điện thoại tốt hay xấu như sau:

Yếu tố 1 – Hành quẻ kinh dịch: Tối đa 3 điểm, đây là yếu tố quan trọng nhất. Yếu tố này áp dụng quy luật giúp người dùng chọn được số điện thoại mang cát khí và phù hợp với mục đích sử dụng. Theo đó người dùng có thể chọn dãy sim có quẻ dịch phù trợ cho công danh – sự nghiệp, tình duyên – gia đạo, tài lộc hoặc hóa giải vận hạn.

Yếu tố 2 – Xem ngũ hành, Luận tứ trụ: Tối đa 2.5 điểm ở vị trí thứ hai. Dãy sim chỉ phù hợp phong thủy với người sử dụng khi có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh, giúp người dùng gia tăng may mắn, thuận lợi.

Yếu tố 3 – Luận âm dương phối: Tối đa 2 điểm ở vị trí thứ 3 về mức độ quan trọng: Một số điện thoại tốt là tự cân bằng âm dương tức là cân bằng tỷ lệ giữa số chẵn với số lẻ trong sim bằng nhau. Hoặc trong trường hợp sim không tự cân bằng thì phải cân bằng âm dương với địa chi của người dùng. Bởi âm dương cân bằng chính là nguồn gốc phát triển của mọi sự vật.

Yếu tố 4 – Quan niệm dân gian: Tối đa 2 điểm cùng đứng ở vị trí thứ 4. Tức là xem tổng số nút và cặp số đẹp. Một số điện thoại tốt thì không thể thiếu những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp hay tổng số nút cao được. Bởi điều này chắc chắn sẽ giúp gia tăng may mắn cho người sử dụng.

Yếu tố 5 – Xem Cửu tinh đồ pháp: Tối đa 0.5 điểm ở vị trí cuối cùng. Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) thì số 8 là con số thu hút vượng khí, nên một dãy sim có xuất hiện số 8 sẽ mang tới nhiều tác động tốt.

Vậy số điện thoại mà quý bạn đang sử dụng có mang tới những tác động, ảnh hưởng tốt hay không? Khám phá tại: Xem bói sim tốt xấu

Xem số điện thoại tốt hay xấu không quá khó nhưng lại mang tới hiệu quả vượt trội, giúp người sử dụng chọn được vật phẩm phong thủy có khả năng thu hút may mắn xua đi vận rủi. Chúc quý vị sớm chọn cho mình được một số điện thoại tốt và ngày càng thành công hơn trong cuộc sống.