Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 dự đoán hung cát, tài lộc

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 của 12 con giáp để biết trước công danh sự nghiệp, may mắn. Năm 2020 liệu có phải là một năm làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng hoa cho người tuổi Thìn? Bằng những luận giải tử vi 2020 tuổi Thìn của chuyên gia phong thủy, thì wiki ohana tin rằng quý vị sẽ có ngay câu trả lời.

1. Tài vận tuổi Thìn năm 2020

Tài vận của mỗi người qua các năm có sự thay đổi. Chính vì vậy mà người tuổi Thìn  nên xem trước tài vận của mình như thế nào để biết cách tận dụng những cơ hội tốt cũng như tránh những điều rủi ro có thể xảy ra. 

Tử vi 2020 tuổi Thìn tài vận có sự đan xen những điều tốt và điều xấu. Do đó, dù đang gặp nhiều thuận lợi, người tuổi Thìn vẫn luôn cần cẩn trọng. Bởi hạn về tài vận sẽ xảy ra bất kỳ lúc nào, thậm chí còn nhanh chóng tác động tiêu cực đến vận trình cuộc sống của người tuổi này trong năm Canh Tý. Để biết chi tiết tài vận của từng tuổi Thìn trong năm 2020 mời quý vị xem phần tiếp theo.

2. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020

Năm 2020 tuổi Mậu Thìn nam mạng có thể vướng vào kiện tụng, thị phi bởi sao Vân Hớn chiếu mệnh. Vì thế, người tuổi này nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho những dự định, kế hoạch công việc của mình, đồng thời hạn chế đầu tư dàn trải. Việc đầu tư dàn trải chỉ khiến người tuổi này hao tiền tốn của.

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 sao La Hầu chiếu mệnh sẽ có thể mang đến thị phi và muộn phiền. Do vậy quý cô tuổi Mậu Thìn cần chú ý không nên mở mang làm ăn, chọn ăn chắc mặc bền thay vì đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên, đề tài lộc – gia đạo hanh thông thì quý cô tiếc gì 3s để khai phá, Xem TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2020 NỮ MẠNG sinh năm 1988. Tất cả sẽ được chuyên gia hướng dẫn hóa giải vận hạn – hóa hung thành cát!

3. Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020

Người tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2020 sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là sao mang lại cho nam Giáp Thìn nhiều điều tốt đẹp, tài lộc và may mắn đặc biệt là khi đi làm ăn xa. Tuy nhiên, năm nay nam sinh năm 1964 có hạn Thiên Tinh, đây là chủ hạn về sức khỏe, ngộ độc nên quý anh cần lưu ý trong việc ăn uống.

Quý cô tuổi Giáp Thìn được sao Mộc Đức chiếu mạng, cả đường công danh sự nghiệp lẫn kinh doanh làm ăn đều đạt kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, cũng như quý anh tuổi Giáp Thìn, quý cô cũng cần chú ý về vấn đề sức khỏe do hạn Tam Kheo chiếu. 

4. Tử vi năm 2020 cho người tuổi Bính Thìn 1976

Năm 2020 là một năm may mắn với nam Bính Thìn 1976. Công việc làm ăn thuận lợi, có người giúp đỡ, tiền bạc dư dả hanh thông. Người nam tuổi Bính Thìn được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là sao tốt, nếu biết tận dụng quý anh tuổi Bính Thìn sẽ không bỏ lỡ cơ hội hiếm có để thu hái được nhiều thành tựu. 

Chiếu mệnh bởi sao Thủy Diệu, một sao tốt cho tài lộc nên người mạng nữ tuổi Bính Thìn đón năm 2020 nhiều tài lộc, đặc biệt là khi lựa chọn làm xa, ngân xuyến về nhà giống như “những con thuyền ra khơi trở về đầy cá”. 

5. Tử vi 2020 cho người tuổi Canh Thìn

Nam tuổi Nhâm Thìn 2000 có sự khởi sắc lớn trên con đường học hành, có cơ hội đi du học, vì thế chi tiêu khá nhiều. Năm 2020 quý vị được sao Thủy Diệu chiếu mạng mang lại nhiều may mắn, nếu vận dụng tốt các cơ hội sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, nam tuổi Canh Thìn cần chú ý sẽ gặp hạn Ngũ Mộ chủ về mất mát tài sản nên cần giữ gìn cẩn thận. 

Nữ Nhâm Thìn sinh năm 2000 trong năm 2020 là được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên gặp nhiều điều lành. Tuy vậy, quý cô cũng cần cẩn trọng vì sẽ gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là chủ hạn về mất mát tài sản nên cần chú ý giữ gìn kẻo bị kẻ gian lấy mất. 

6. Tử vi năm 2020 cho người tuổi Nhâm Thìn 1952

Trong năm 2020, người nam tuổi Nhâm Thìn 1952 có công việc không thực sự tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều. Hạn Địa Võng khiến người nam sinh năm 1952 gặp nhiều rắc rối, thị phi trong cuộc sống. Sao chiếu mệnh là sao Vân Hớn, chủ về nề nếp cũ nên có thể sẽ khiến người tuổi này gặp các vấn đề về kiện tụng, tranh cãi.

Không chỉ người Nhâm Thìn mạng nam mà người nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 cũng không may mắn hơn, tiền bạc phải lo nhiều trong năm Canh Tý. Hạn Địa Võng khiến người tuổi này gặp nhiều rắc rối, thị phi trong cuộc sống. Sao La Hầu chiếu mạng gây ra nhiều rắc rối về miệng lưỡi, tố tụng cũng như bị các bệnh về huyết áp.

Với những luận giải về tử vi 2020 tuổi Thìn trên đây, hy vọng sẽ giúp cho người tuổi Thìn có thông tin hữu ích để sẵn sàng cho kế hoạch phát triển công việc trong năm Canh Tý. Chúc quý vị tuổi Thìn một năm 2020 tràn đầy niềm vui và như ý!

Đánh giá
Đánh giá