Luận tử vi tuổi Thân năm 2020 chiêm đoán tài vận #Miễn Phí #Chuẩn Nhất

Tử vi tuổi Thân năm 2020 cho thấy những người thuộc con giáp này sẽ có một năm tốt xấu bất phân, trong may có rủi, trong hung có cát. Hiểu về từng cơ hội và rủi ro sẽ giúp quý bạn nắm bắt được vận trình của mình, chủ động xoay chuyển tình thế để có được năm Canh Tý thuận lợi, bình an.

Tài vận tuổi Thân năm 2020

Mặc dù tài vận không được tốt, nhưng những người tuổi Thân hoàn toàn có thể phát triển công danh, sự nghiệp của mình trong năm Canh Tý. Theo đó, quý bạn có thể dựa trên những thông tin dự đoán của tử vi về mặt khó khăn, cơ hội để thay đổi thời vận. Kết hợp với sự giúp đỡ, tương trợ của bạn bè, người thân thì sẽ đạt được thành công như ý.

Điều quan trọng là quý bạn cần tập trung dành tâm huyết vào công việc, chọn những bước đi tuy chậm mà chắc, cảnh giác trước những rủi ro từ những kẻ tiểu nhân. Năm 2020, người tuổi Thân tránh tình trạng ôm đồm hay đầu tư ở nhiều đầu mối, nếu không sẽ dễ bị hao tán tiền bạc, làm ăn thất bại.

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 (sinh năm 1956)

Xem tử vi 2020 tuổi Bính Thân, vận trình năm Canh Tý có rất nhiều khó khăn và tai họa. Trong khi phái nam chịu ảnh hưởng tiêu cực từ sao Thổ Tú chiếu mạng thì nữ sinh năm 1956 cũng gặp phải hung tinh Vân Hớn, khiến cuộc sống gặp nhiều bất lợi. Theo đó công việc ngoại giao hay làm ăn đều không được thuận lợi, tiền bạc hao tán nhiều cho cuộc sống. Tuy nhiên điều này chỉ kéo dài cho tới giữa năm. Sau đó, cuộc sống sẽ dần ổn định hơn. Điều quý bạn cần lưu ý là cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư làm ăn, đặc biệt là những khoản đòi hỏi phải huy động nguồn vốn lớn.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 (1980)

Vận trình của tuổi Canh Thân trong năm 2020 có nhiều sự khác biệt giữa nam và nữ. Trong đó tài vận của cánh mày râu 1980 khá tốt. Nhờ cát khí mà sao Thái Dương mang đến mà tài lộc tấn tới, công danh có cơ hội để phát triển. Nếu biết tận dụng các mối quan hệ ngoại giao tốt lành thì sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Riêng phái nữ tuổi này thì cần chú ý về thị phi, dễ gặp phải tai bay vạ gió, họa từ lời ăn tiếng nói mà ra. Sao Thổ Tú chiếu mạng nên chủ về những rắc rối do có người quấy phá, kiện tụng, ngoại giao bị thu hẹp dần, tiền bạc hao tán. Để hạn chế rủi ro, quý bạn cần xem xét lại các mối quan hệ, đồng thời tiến hành cúng sao giải hạn, cải đổi môi trường xung quanh.

Hoặc nữ Canh Thân có thể sử dụng vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2020, một trong những cực phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Xem SIM PHONG THUY Hợp Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng, chọn cho mình một sim hợp tuổi giúp mọi việc Hanh Thông.

Tử vi năm 2020 cho người Mậu Thân (1968)

Có thể nói năm 2020 là thời kỳ may mắn với nam Mậu Thân, nhưng lại khó khăn với phái nữ. Theo đó, nhờ được sao Thái Âm chiếu mạng mang lại những điều may mắn và vượng khí tốt lành mà sự nghiệp của cánh mày râu tuổi này gặp được nhiều thuận lợi. Công việc thì có quý nhân phù trợ, phát triển được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt lành, nhờ vậy mà tiền bạc hanh thông, có nhiều nguồn thu lớn.

Trong khi đó phái nữ chịu ảnh hưởng của hung tinh Thái Bạch nên các mối quan hệ bị hạn chế, làm ăn không được tốt, tài lộc hao tán nhiều mà không thu được bao nhiêu. Do đó chị em tuổi này cần cố gắng nỗ lực nhiều thì mới giữ được cuộc sống bình ổn

Tử vi 2020 cho người tuổi Nhâm Thân (1992)

Năm Canh Tý với người Nhâm Thân không mấy thuận lợi. Với nam mạng thì chịu ảnh hưởng tiêu cực từ hung tinh Thổ Tú nên gặp nhiều trở ngại ở mọi phương diện, không tốt cho việc làm ăn. Còn phái nữ thì gặp phải sao Vân Hớn chiếu mạng nên sức khỏe yếu kém, ảnh hưởng không nhỏ tới công danh, tài lộc.

Người Nhâm Thân không được hưởng vượng khí nên ngoại giao, công việc hay tài chính đều không được tốt. Tuy nhiên khi đã xác định được những bất lợi, chuẩn bị sẵn sàng đối diện với khó khăn thì quý bạn vẫn có cơ hội để cải vận. Trên hết, tự mình nỗ lực thì những thành quả đạt được không chỉ có ý nghĩa khẳng định bản thân mà còn đảm bảo bền vững, lâu dài. Nói chung, Năm 2020 Canh Tý người tuổi Nhâm Thân vận số không được tốt, nhất là nữ mạng 1992. Vì thế, chuyên mục tại wikiohana xin tư vấn quý vị nên hóa giải sao chiếu mệnh cũng như vận hạn gặp phải năm 2020 này. Gia chủ nữ mạng có thể Xem Bói TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2020 NỮ MẠNG Sinh năm 1992 #Miễn Phí để được cách hóa giải giúp Năm Mới Cải Vận Hanh Thông!

Tử vi năm 2020 cho người tuổi Giáp Thân (2004)

Nếu như nam Giáp Thân được sao Thái Âm chiếu mệnh nên được hưởng tài lộc thì các bạn nữ tuổi này lại bị hao tán tài chính do phải chi tiêu nhiều mà chưa làm ra tiền bạc. Người tuổi này cần chú ý hơn trong giao tiếp, nên mở rộng các mối quan hệ xung quanh thay vì thu hẹp lại mình. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc định hướng cuộc sống sau này của quý bạn.

Trên đây là những dự đoán chung về tài vận của tuổi Thân trong năm Canh Tý. Với những thông tin này, quý bạn có thể tham khảo để lên cho mình một kế hoạch lý tưởng, từ đó phát triển bản thân để năm 2020 đạt được những thành tựu như mong muốn.