Dự đoán tài vận tử vi tuổi Sửu năm 2020 Canh Tý là Hung hay Cát?

Dựa vào tử vi năm 2020 của 12 con giáp thì tài lộc của người tuổi Sửu sẽ có chuyển biến ra sao? Sao chiếu mệnh có ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của người tuổi Sửu hãy cùng wikiohana tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Tài vận tuổi Sửu năm 2020

So với những con giáp khác thì người tuổi Sửu năm 2020 cung tài vận khá thuận lợi, không phải lo lắng về chi tiêu mà người tuổi Sửu còn có một khoản nhỏ dư dả. Nếu như biết nắm bắt thời cơ và tận dụng cơ hội kinh doanh thì người tuổi Sửu sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập khác.

Tuy nhiên, không phải cứ kinh doanh ắt sẽ thành công, người tuổi Sửu trước khi quyết định đầu tư nên tìm hiểu kỹ thị trường, sản phẩm,… sẽ hạn chế tối đa rủi ro. Do đó, nếu quý nam/nữ tuổi Sửu muốn biết tài vận năm 2020 sẽ là hung hay cát chi tiết hơn thì mời tham khảo Xem Boi TU VI 2020 của 12 con giáp để được chuyên gia luận giải hanh thông tài lộc!

2. Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020

Nam mạng Kỷ Sửu dù còn nhỏ nhưng đã ý thức được giá trị của đồng tiền và biết cách chi tiêu hợp lý. Tuy nhiên, năm 2020 cần chi tiêu nhiều cho công việc học tập nên cũng không tiết kiệm được nhiều. Cẩn trọng trong cuộc sống có chuyện buồn đưa tới bởi có sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Tuổi 2009 nữ mạng năm 2020 được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn, phước lộc tốt. Hơn nữa, nữ mạng tuổi Kỷ Sửu đã biết cách chi tiêu tiền bạc hợp lý nên cung tài lộc không gặp quá nhiều khó khăn dù phải chi tiêu nhiều cho công việc học tập.

3. Tử vi năm 2020 cho người tuổi Tân Sửu 1961

Nam mạng tuổi Tân Sửu muốn bảo toàn được tài lộc cho mình thì năm 2020 không nên đầu tư nhiều tiền của vào công việc, tránh thua lỗ hay hao tổn quá nhiều. Tuổi 1961 nam mạng năm Canh Tý có sao Vân Hớn chiếu mệnh chủ về tai nạn, rối rắm và công việc làm ăn trung bình.

Nữ mạng Tân Sửu năm 2020 sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, tiền bạc kiếm được nhiều cũng cần đầu tư nhiều vào công việc làm ăn. Cùng với đó nữ mạng tuổi 1961 cần đề phòng sức khỏe suy yếu và thị phi, tai tiếng do có sao La Hầu chiếu mệnh.

4. Tử vi tuổi Quý Sửu năm Canh Tý

Tuổi 1973 nam mạng có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên thường xuyên cảm thấy buồn rầu, lo lắng. Cung tài lộc của nam mạng Quý Sửu năm 2020 cũng không được thuận lợi bởi tiêu pha nhiều vào công việc và cuộc sống.

Ngược lại, với nữ mạng tuổi 1973 thì năm Canh Tý là một năm tiền bạc hanh thông, có của ăn của để. Bởi được hưởng cát khí từ phúc tinh chiếu mệnh Mộc Đức, đây là sao tốt chủ về may mắn và công danh – tài lộc đều tốt.

5. Tử vi 2020 cho người tuổi Ất Sửu

Cung tài lộc của nam mạng tuổi 1985 năm 2020 không được thuận lợi. Dựa vào tử vi 2020 của 12 con giáp thì tuổi 1985 nam mạng năm nay tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán. Năm Canh Tý nam mạng Ất Sửu được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên phúc lộc tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Nữ mạng tuổi 1985 năm Canh Tý có hung tinh Thủy Diệu chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới. Nhưng bù lại cung tài lộc của nữ mạng Ất Sửu được hanh thông thuận lợi, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

⇒ Vậy cách hóa giải sao hạn Thủy Diệu cho nữ Ất Sửu ra sao? Mời quý chị Xem TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2020 NỮ MẠNG sinh năm 1985, để hóa giải sao xấu chiếu mệnh, giúp Cải Vận – Gia Đạo bằng an.

6. Tử vi năm 2020 cho người tuổi Đinh Sửu

Nam mạng tuổi Đinh Sửu nếu mong muốn cung tài lộc năm 2020 được thuận lợi thì không nên đầu tư kinh doanh, buôn bán bởi khó thu hồi vốn. Do ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh Vân Hớn nên nam mạng 1997 có thể gặp chuyện rối rắm, nạn tai. Công việc làm ăn trung bình và có sự tiêu pha nhiều.

Năm 2020 nữ mạng tuổi 1997 cần chi tiêu nhiều cho công việc làm ăn nhưng không nên đầu tư số tiền lớn chủ về khó thu hồi. Nữ mạng tuổi Đinh Sửu có hung tinh La Hầu chiếu mệnh nên cần đề phòng ốm đau, bệnh tật hay những chuyện rối ren trong cuộc sống. 

Dựa vào tử vi 2020 của 12 con giáp có thể thấy rằng cung tài lộc của tuổi Sửu trong năm Canh Tý không hoàn toàn được thuận lợi bởi trong tốt có xấu và trong xấu có tốt. Do vậy, để đảm bảo tài lộc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh thì người tuổi Sửu nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, trước khi quyết định đầu tư vốn nên có nghiên cứu kỹ lưỡng để tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Đánh giá
Đánh giá