Con giáp nào Thần Tài “chiếu cố” trong tử vi tuổi Mão năm 2020

Ngay từ bây giờ, người tuổi Mão có thể tra cứu tử vi 2020 tuổi Mão để nắm bắt được vận trình của mình. Nhờ những dự đoán mang tính khoa học được các chuyên gia wikiohana luận thái ất tử vi bình giải trong bài viết này. Đây cũng chính là cách giúp quý vị có được năm Canh Tý trở nên tốt lành và bình an hơn.

1. Tài vận tuổi Mão năm 2020

Nhìn chung, năm Canh Tý đối với những người tuổi Mão có nhiều phần cát lợi, may mắn, đặc biệt là về tài vận. Theo đó, nhờ có quý nhân phù trợ mà sự nghiệp hoặc việc kinh doanh làm ăn có cơ hội phát triển tốt. Tuy nhiên trong đó không tránh khỏi những khó khăn vào thời kỳ đầu bắt tay làm.

Để đạt được kết quả như ý, cần phải nỗ lực và kiên trì, chủ động nắm bắt thời cơ thì sẽ được phúc tinh mang vượng khí đến. Kết quả của sự cố gắng đó sẽ biểu hiện rất rõ trong giai đoạn nửa cuối của năm 2020, do đó quý vị không nên nản lòng khi những thời điểm đầu năm gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở.

2. Thái ất tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 (sinh năm 1951)

Theo phongthuyso.vn thì tuổi Tân Mão trong năm 2020 cần phải đặc biệt chú ý về mặt sức khỏe. Do tuổi cao và thể chất yếu kém mà mối quan hệ dần bị thu hẹp, công việc làm ăn chung của gia đình người tuổi Tân Mão cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Cũng chính vì lý do này mà tiền bạc bị hao tán nhiều.

Riêng với quý ông tuổi Tân Mão, năm 2020 do hung tinh Kế Đô chiếu mệnh nên cần đề phòng những tai họa liên tiếp có thể xảy ra. Trong đó đặc biệt là chuyện liên quan đến làm ăn, kinh doanh của gia đình và những tai nạn có thể xảy đến với bản thân. Còn người nữ tuổi Tân Mão được hưởng tài lộc, tiền bạc nhưng sức khỏe cần quan tâm hơn, đặc biệt là vào tháng 6 và tháng 9 âm lịch.

3. Thái ất tử vi năm 2020 cho người tuổi Quý Mão (1963)

Vận trình của nam mạng và nữ mạng tuổi Quý Mão trong năm 2020 phát triển theo hướng hoàn toàn khác biệt. Nếu như cánh mày râu gặp phải sao Thái Bạch chiếu mệnh khiến công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bị hao tài tốn của thì quý cô tuổi này lại nhận được phúc tinh từ sao Thái Âm, chủ về sự may mắn về tiền bạc và tình cảm.

Tuy nhiên nam giới sinh năm 1963 cũng không cần phải quá lo lắng về điều này. Bởi tử vi 2020 cho thấy về mặt ngoại giao của quý vị khá tốt, có nhiều mối làm ăn tiềm năng và thêm nhiều người bạn mới. Đây là tiền đề quan trọng để công việc kinh doanh của cả gia đình sau này.

4. Thái ất tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 (1975)

Đối với người Ất Mão, năm Canh Tý có nhiều khó khăn hơn cơ hội, không tốt cho quý vị tuổi này tiến hành mở rộng kinh doanh hay đầu tư làm ăn. Theo đó, nếu cố chấp tiến hành sẽ bị hao tán nhiều và khó thu hồi vốn. Những vấn đề này chịu ảnh hưởng tiêu cực từ sao hung tinh chiếu mệnh. Trong đó Sao La Hầu chủ về những rắc rối, tranh chấp cho nam giới, còn sao Kế Đô khiến nữ mạng tuổi này hao tài tốn của, gặp nhiều thị phi.

Tốt nhất trong năm Canh Tý này, quý vị nên hạn chế tối đa sự tranh cãi. Điều này càng khiến vượng khí hao tán nhanh chóng. Bên cạnh đó, rủi ro thất thoát tiền bạc rất cao, vì vậy không nên tùy tiện cho vay mượn, thế chấp hay để người khác can thiệp về tiền bạc, kể cả khi đó là người thân thiết hay xa lạ.

5. Thái ất tử vi 2020 cho người tuổi Đinh Mão (1987)

Tử vi 2020 tuổi Đinh Mão cho thấy vận trình năm Canh Tý của quý vị sinh vào thời điểm này có nhiều biến động, tốt xấu đan xen. Trong đó phái nam có mối quan hệ ngoại giao khá ổn, được nhiều người hỗ trợ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên do sao Kế Đô chiếu mạng mà tựu chung lại thì kết quả chưa được như ý, gặp phải nhiều khó khăn, rối rắm, tiền bạc làm ít tiêu nhiều, không để dành được bao nhiêu.

Ngược lại, nữ mạng tuổi này lại bị thu hẹp về các mối quan hệ làm ăn, nhưng nhờ hưởng lộc từ cát tinh Thái Dương mà tài lộc tấn tới, khởi sắc. Tuy nhiên do có sự chi tiêu nhiều cho cuộc sống gia đình nên cũng bị hao tán không ít.

Cách hóa giải vận hạn cho cả nam và nữ Đinh Mão nói riêng, và các tuổi Mão năm 2020 Canh Tý nói chung thì click xem chi tiết tại THAI AT TU VI 2020 của 12 con giáp để được chuyên gia luận giải chi tiết nhất!

6. Thái ất tử vi năm 2020 cho người tuổi Kỷ Mão (1999)

Với nam giới tuổi 1999, đây là năm cần đặc biệt lưu ý về mọi mặt. Hung tinh Thái Bạch chiếu mạng khiến mọi việc trở nên khó khăn, rối rắm. Trong đó tài chính tuy chưa làm ra nhưng lại hao tán nhiều cho những chuyện ăn uống, tụ tập không cần thiết. Tốt hơn hết, quý vị nên chú ý hơn về việc chi tiêu của mình, tránh để lâm vào tình trạng khó khăn, rắc rối. Ngoài ra hạn chế tranh cãi với bạn bè, người thân.

Các bạn nữ tuổi Kỷ Mão thì có vận trình tốt đẹp hơn rất nhiều. Ra ngoài xã hội thì gặp gỡ được nhiều bạn bè tốt, mở rộng mối quan hệ của mình. Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng nhờ biết chi tiêu hợp lý mà luôn ổn định, không có gì phải lo lắng. Nhờ được sao Thái Âm chiếu mệnh mang tới vượng khí tốt lành mà quý vị sẽ gặp được nhiều may mắn và chuyện tốt lành trong năm Canh Tý này.

Với những dự đoán về ngoại giao, tài vận và công việc nói chung, người tuổi Mão có thể hình dung được sự chuyển biến diễn ra trong năm Canh Tý này, từ đó lên kế hoạch phù hợp để có được một năm như ý, thuận lợi. Nhìn chung, vận trình tuổi này có nhiều bước thăng trầm, cần chủ động kiểm soát mới công thành danh toại. Vì vây trước khi đạt được thành tựu như ý, quý vị không nên nản chí bỏ cuộc. Còn lúc thành công, không được ỷ thế mà ngủ quên trong chiến thắng.

Đánh giá
Đánh giá