Tử vi Tuổi Dậu năm 2020 cẩn trọng “vung tay quá trán”

Bình giải tử vi tuổi Dậu năm 2020 của 12 con giáp giúp người tuổi Dậu nắm bắt được diễn biến cuộc sống trong năm Canh Tý, trong đó tài vận là phương diện được nhiều người quan tâm nhất. Vậy, năm 2020 ứng với mỗi tuổi Dậu thì tài vận sẽ thay đổi như thế nào?

Tài vận tuổi Dậu năm 2020

Nếu không có kế hoạch tài chính, chi tiêu và đầu tư cụ thể thì người tuổi Dậu năm 2020 rất dễ rơi vào hoàn cảnh “vung tay quá trán”. Sau mỗi cuộc tụ tập, vui chơi sẽ là những ngày dài lo lắng về tiền bạc bởi có sự chi tiêu nhiều cho mối quan hệ bạn bè.

Theo Tử Vi Năm 2020 của 12 con giáp thì người tuổi Dậu muốn cải thiện tình trạng này thì nên tập trung vào công việc, kiếm tiền bằng năng lực của mình chứ đừng mong chờ vận may. Cùng với đó, tuổi Dậu cũng nên cắt giảm các hoạt động vui chơi giải trí không thực sự cần thiết.

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2020

Nam mạng tuổi Ất Dậu năm 2020 tiền bạc cần tiêu pha nhiều cho công việc học tập, đi lại. Tuổi 2005 muốn ổn định tài chính thì không nên cho người khác vay tiền bởi khó lấy lại được. Do chịu sát khí của hung tinh Kế Đô chiếu mệnh nên nam mạng tuổi 2005 cần đề phòng chuyện khó khăn hay đau ốm.

Nữ mạng tuổi 2005 được sao Thái Dương chiếu mệnh nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, cung tài lộc cũng được thuận lợi. Nữ mạng tuổi Ất Dậu dù chưa làm ra tiền bạc nhưng nhờ biết cách chi tiêu vào cuộc sống hợp lý nên tài chính ổn định. Bên cạnh đó, nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì tuổi 2005 nữ mạng có thể kiếm được một khoản nho nhỏ.

Tử vi 2020 tuổi Đinh Dậu 1957

Nam mạng tuổi Đinh Dậu năm 2020 tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống và bệnh tật. Do ảnh hưởng của sao La Hầu chiếu mệnh nên nam mạng tuổi 1957 thường gặp phải những chuyện rối ren, muộn phiền và sức khỏe có sự suy giảm rõ rệt.

Năm Canh Tý nữ mạng tuổi Đinh Dậu có sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng sức khỏe yếu kém, tài sản hao tốn do đầu tư thua lỗ. Nhìn chung cung tài lộc của người tuổi 1957 nữ mạng năm 2020 khá ổn định bởi tiền bạc kiếm được nhiều, có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên, chớ nên đầu tư vào công việc hay mở rộng kinh doanh dễ bị thua lỗ.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi 1969 nam mạng năm 2020 có sao Kế Đô chiếu mệnh nên gặp nhiều chuyện rối ren, tiền bạc hao tán, tổn thất nhiều. Năm Canh Tý nam mạng tuổi Kỷ Dậu dù không làm ra được nhiều tiền nhưng lại có nhiều khoản phải chi vào cuộc sống và gia đình.

Nhờ được hưởng cát khí từ sao chiếu mệnh Thái Dương nên nữ mạng tuổi Kỷ Dậu năm 2020 tiền bạc hanh thông, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ về tài chính cũng như cuộc sống. Nếu biết cách tận dụng cơ hội tốt thì nữ mạng 1969 có thể đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm Canh Tý sắp tới.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981

Tài chính là vấn đề khá khó khăn với nam mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2020 bởi tiền bạc có sự hao tốn nhiều, chi tiêu nhiều cho công việc, gia đình và cuộc sống. Cùng với đó hung tinh Thái Bạch thường mang tới nhiều chuyện không may mắn khiến hao tiền, tốn của, đề phòng kẻ gian hãm hại mà rơi vào vòng lao lý.

Nữ mạng 1981 năm 2020 tiền bạc kiếm ra nhiều tuy nhiên cũng cần chi tiêu nhiều cho cuộc sống và công việc nên cũng không giữ lại được nhiều. Nữ mạng tuổi Tân Dậu có sao Thái Âm chiếu mệnh, cuộc sống gặp nhiều chuyện may mắn, thuận lợi nhất là về phúc lộc.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020

Năm 2020 là một năm khó khăn với nam mạng tuổi Quý Dậu khi tiền bạc khó kiếm ra nhưng lại phải chi tiêu nhiều cho con cái và cuộc sống. Hơn nữa, hung tinh chiếu mệnh La Hầu thường mang lại chuyện rối ren, đau ốm khiến nam mạng 1993 thường xuyên cảm thấy buồn rầu, mệt mỏi.

Nữ mạng tuổi Quý Dậu tình hình tài chính cũng không khá hơn bởi tiền bạc làm ra ít nhưng lại cần chi tiêu nhiều, thu chẳng đủ bù chi. Cùng với đó hung tinh Kế Đô thường mang tới chuyện rối rắm, nạn tai nên nữ mạng 1993 phải hết sức cẩn trọng. Để xem cách hóa giải mời quý em sinh năm 1993 click TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2020 NỮ MẠNG để biết chi tiết!

Có thể thấy năm 2020 với người tuổi Dậu là một năm mà tình hình tài chính không được tốt bởi có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc nên dễ rơi vào cảnh nợ nần, nếu kiếm thì cũng khó tích lũy. Để cải thiện tình trạng này thì người tuổi Dậu nên lập kế hoạch tài chính phù hợp, tránh xa những thú vui xa xỉ và cẩn trọng trong công việc làm ăn.

Đánh giá
Đánh giá