Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2020: Luận Tài Lộc – Hung Cát

Bước sang năm canh Tý, quý bạn tuổi Dần có nhiều cơ hội phát triển cả về công danh, sự nghiệp và tài lộc. Tuy nhiên không phải ai thuộc con giáp này cũng có cơ hội được hưởng vượng khí này. Với mỗi tuổi, giới tính sẽ có tử vi khác nhau trong năm 2020 Canh Tý này. Cùng wikiohana tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Dần năm 2020 nhé!

1. Tổng quan về tài vận tuổi Dần năm 2020

Tử vi tuổi Dần năm 2020 cho thấy vận trình của quý bạn tuổi Dần có nhiều điểm sáng, nhất là về công danh, sự nghiệp và các mối quan hệ ngoại giao.

Năm 2020 Canh Tý này có nhiều lộc đưa tới, giúp cho cuộc sống luôn dư giả, có của ăn của để. Tuy nhiên về mặt gia đạo, tình cảm thì không phải tuổi Dần nào cũng được hạnh phúc như ý. Cụ thể về từng năm tuổi như sau:

2. Tử vi 2020 cho người tuổi Bính Dần (1986)

Vận trình của tuổi Bính Dần năm 2020 tốt xấu bất phân, nam giới thì khá hơn phái nữ. Nhìn chung là tiền bạc hao tán nhiều vào chuyện làm ăn và cuộc sống gia đình, sức khỏe thì yếu kém.

Quý anh sinh năm 1986 tuy thiên thời mà không được hưởng lộc nên cơ may đến cũng không dễ gì nắm bắt. Sao Thái Âm chiếu mệnh mang đến những điều tốt lành về tài chính, gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên vẫn cần phải tự mình chủ động và nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đạt được thành công như ý.

– Còn với quý cô tuổi Bính Dần thì tài vận gặp nhiều khó khăn hơn do sao Thái Bạch chiếu mệnh, chủ về việc hao tài tốn của và có tiểu nhân hãm hại. Nếu không sớm giải hạn và tự mình cố gắng thì cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn, rối rắm. Để hóa giải sao chiếu mệnh cho nữ Bính Dần năm 2020 mời quý cô xem TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2020 NỮ MẠNG Sinh Năm 1986 để chiêm nghiệm hóa giải kích cung tài lộc.

3. Tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 

Vào năm 2020, nam giới 1950 sẽ gặp được cát tinh Thái Âm chủ về sự nghiệp thăng hoa, tài lộc tấn tới và có niềm vui con cái đến nhà. Tuy nhiên do cung đặt mệnh không tốt nên có thiên thời mà không được hưởng trọn vẹn, chủ yếu là cần chú ý về mặt sức khỏe và công việc của gia đình. Trong khi đó nữ giới 1950 gặp phải hung tinh mạnh là sao Thái Bạch soi chiếu, khiến tài sản hao tổn, thể chất suy yếu. Do đó, quý bà tuổi này cần chú ý hơn về mặt sức khỏe và chuyện làm ăn của con cháu trong nhà.

4. Tử vi năm 2020 cho người tuổi Nhâm Dần (1962)

Nữ tuổi Nhâm Dần trong năm 2020 không được hưởng cả về thiên thời và địa lợi. Chủ mệnh do sao Thổ Tú chiếu mạng nên gặp phải nhiều khó khăn trở ngại, xuất hành không may mắn và có tiểu nhân quấy phá, đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Bên cạnh đó, do tuổi cao, sức khỏe yếu kém nên ngoại giao thu hẹp lại. Song song với đó, tiền bạc cũng phải chi tiêu nhiều vào các dịch vụ y tế, sức khỏe và cuộc sống nên dù có con cái mang tới nhưng cũng không tích lũy được bao nhiêu. 

Nam mạng tuổi Nhâm Dần có vận trình khá hơn khi được hưởng thiên thời nhờ sao Thái Dương soi chiếu. Theo đó nếu biết nắm bắt thời cơ, cùng với sự trợ giúp của quý nhân thì tài vận đều đi lên, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên một phần là do tính cách, phần còn lại là cung đặt mệnh không tốt nên ảnh hưởng phần nào tới vượng khí, chủ yếu là khi xét về mặt sức khỏe khi cần xuất hành đi làm ăn xa.

5. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 (1974)

Tử vi 2020 tuổi Giáp Dần cho thấy năm Canh Tý này, vận trình của những người sinh năm 1974 không được tốt, trong đó hung nhiều hơn cát, cuộc sống gặp phải không ít biến cố. Nam mạng thì do hung tinh Thổ Tú chiếu mạng chủ về việc bị gièm pha, có người quấy phá sau lưng, bất lợi khi xuất hành, sức khỏe yếu kém kéo dài và gia đạo không được yên ấm.

Trong khi đó nữ mạng 1974 do sao Vân Hớn soi chiếu nên tài vận chỉ ở mức trung bình, cần đề phòng đau ốm thương tật và chuyện buồn đưa tới nhà. 

6. Tử vi năm 2020 cho người tuổi Mậu Dần (1998)

Năm 2020, nam mạng tuổi Mậu Dần do sao Thái Dương thuộc Hỏa Tinh chiếu mệnh, nên học hành có nhiều khởi sắc, thi cử đỗ đạt. Quý bạn nên tranh thủ phát triển con đường học vấn để có tương lai sáng lạn hơn. Bên cạnh đó, cần chú ý khi giao lưu, đi lại, làm việc gì cũng phải cẩn trọng để tránh mắc phải sai lầm không đáng có. 

Với các bạn nữ Mậu Dần thì cần cẩn trọng hơn nữa, bởi sao Thổ Tú chiếu mạng khiến vận trình năm Canh Tý gặp nhiều khó khăn, lận đận, phát sinh nhiều mâu thuẫn ở mọi phương diện. Trong đó tài vận không mấy khởi sắc, phải nỗ lực rất nhiều mới giữ được sự bình ổn trong suốt cả năm.

Như vậy có thể thấy rằng quý bạn tuổi Dần sẽ có một năm 2020 với nhiều thăng trầm trong cuộc sống với nhiều cơ hội, thách thức song song. Để có được thành công như ý, cần phải chủ động nắm bắt thời vận, tự tìm kiếm và nắm lấy thời cơ.

Bên cạnh việc tra cứu thông tin dự đoán tại Xem tử vi 2020 – XEM BÓI 2020 : Luận Tài Lộc hung cát của 12 con giáp. Quý bạn có thể ứng dụng những phương pháp giải hạn thích hợp để cải đổi môi trường xung quanh, nhận được vượng khí tốt lành hơn.

Đánh giá
Đánh giá