Lý do bạn nên chọn đông trùng hạ thảo dạng viên ?

Xin chào bạn , có phải bạn đang muốn tìm mua đông trùng hạ thảo để làm quà cho người thân hay là muốn sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe, hay chỉ muốn có thêm kiến thức về đông trùng hạ thảo , dù lý do của bạn là gì thì bài viết sau đây là dành cho bạn.

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đông trùng hạ thảo là gì và nó có công dụng như thế nào nhé .

Đông trùng hạ thảo là gì

Đông trùng hạ thảo là một dạng nấm kí sinh trên cơ thể ấu trùng bướm ở độ cao trên 3500m so với mặt nước biển , đông trùng hạ thảo thường chỉ sống ở vùng cao nguyên Tây tạng và một số vùng thuộc dãy núi Himalaya.

Vào mùa đông trong khi đang ở dạng ấu trùng bướm nằm dưới mặt đất chờ mùa hạ đến để hóa thành bướm thì nấm Ophicordyceps sinensis xâm nhập vào bên trong cơ thể ấu trùng , quá trình đấu tranh giành lại sự sống của ấu trùng với nấm đã tạo ra vô số hợp chất quý hiếm. Vào mùa hạ nấm phát triển mạnh mẽ đâm trồi lên mặt đất sống như một cây thảo dược. Thành phẩm của quá trình này vì thế mà được gọi là đông trùng hạ thảo (mùa đông là ấu trùng , hạ là thực vật ).

Trong đông trùng có chứa 17 loại acid amin khác nhau cùng nhiều nguyên tố vi lượng Al, Si, K,Na,… Quan trọng nhất là hoạt chất Cordycepin có khả năng hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể.

Công dụng đông trùng hạ thảo

Công dụng của đông trùng hạ thảo có thể kể đến như chữa thận hư, liệt dương, di tinh , đau lưng , mỏi gối , tác dụng đối với phế quản bổ phế , tác dụng giúp bổ sung vitamin cho trẻ em chậm lớn.

Đông trùng hạ thảo được mệnh danh là thần dược trong giới y học cổ truyền và được chế biến thành nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất hiện nay có ba loại là đông trùng hạ thảo tuơi , đông trùng hạ thảo khô và đông trùng hạ thảo dạng viên.

Đông trùng hạ thảo tươi là loại đông trùng hạ thảo giữ được nguyên chất có thể là đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên hoặc đông trùng hạ thảo nuôi trồng , thường được sử dụng ngay , hạn sử dụng không được lâu tùy thuộc vào cách bảo quản.

Đông trùng hạ thảo khô là loại đông trùng hạ thảo được sấy khô từ đông trùng hạ thảo tươi bằng phương pháp đặc biệt để giữ được lượng chất dinh dưỡng ban đầu, với đông trùng hạ thảo khô bạn có thể bảo quản được lâu hơn thường tới 12 tháng trong ngăn mát tủ lạnh.

Đông trùng hạ thảo dạng viên

Đông trùng hạ thảo viên là dạng viên nén chứa những tinh chất được lấy ra từ đông trùng hạ thảo tươi ban đầu và nén lại thành dạng viên để dễ dùng và dễ bảo quản. Đông trùng hạ thảo viên là bước đột phá trong nền y học khi lần đầu tiên các nhà khoa học Canada đã có thể triết xuất được tinh chất Cordyceps từ đông trùng hạ thảo vào dạng viên, thành công này khiến cho việc sử dụng đông trùng hạ thảo trở nên tiện lợi , dễ dàng mang đi , dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Trên thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay thì sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên đã được nhiều người đón nhận và tin dùng vì sự bổ ích đối với sức khỏe và sự tiện lợi của đông trùng hạ thảo dạng viên.

Nắm bắt được tâm lý thị trường công ty dược phẩm Glad Health đã cho ra đời dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên có xuất xứ từ Canada , công ty Glad Health tự hào là đại diện thương hiệu của hãng dược nổi tiếng Organika đến từ Canada về phân phối và bán các sản phẩm đông trùng hạ thảo.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên được sản xuất trên dây truyền và kỹ thuật hiện đại từ Canada và được bộ y tế cấp visa thông hành trên thị trường Việt Nam , một sản phẩm phải đạt chuẩn về chất lượng mới có thể được bộ y tế cấp phép lưu hàng tại Việt Nam vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Vì được sản xuất trên dây truyền hiện đại bỏ qua các khâu trung gian phức tạp nên giá cả sẽ vô cùng hợp lý.

Để có thêm thông tin chi tiết và đặt mua đông trùng hạ thảo ngay lập tức hãy truy cập vào trang website glh.vn hoặc gọi vào số hotline 091.749.12.25 để được hỗ trợ 24/24 bạn nhé.

4/5 - (1 bình chọn)
4/5 - (1 bình chọn)