1. Lý do nào để wikiohana ra đời?

Bạn hãy nghĩ xem, nếu ai ai trong chúng ta đều biết cách làm thông thạo mọi việc khi cần thì thế giới thật tốt đẹp biết bao. Và như vậy sẽ cần một nơi tổng hợp các cách làm đúng, chuẩn và đầy đủ từng bước. Để mọi người có thể tham khảo và cùng nhau chia sẻ những kiến thức. Và chúng tôi –  wikiohana.net – mong muốn đóng góp vào ngôi nhà chung kiến thức đó những kinh nghiệm thực tiễn, để chúng ta cùng nhau phát triển kỹ năng cá nhân tốt hơn. Qua đó giúp phần làm cho xã hội ngày càng tiến lên.Chia sẻ kiến thức nhiều hơn cùng wiki ohana

Chia sẻ kiến thức nhiều hơn cùng wiki ohanaTại wikiohana, tập hợp của những con người đam mê chia sẻ và có những kiến thức chuyên sâu. Chính sự đam mê đó, mỗi thành viên đều mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Bằng cách tạo ra những bài viết chất lượng, được cập nhật liên tục. Đồng thời mỗi bài viết cũng được tham khảo, tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng những cách làm, những lưu ý trong từng bài viết đều là chắt lọc của rất nhiều người đã trải qua thực tế. Giúp bạn thực hiện công việc đó tốn ít thời gian, công sức nhưng vẫn cho hiệu quả tối đa.

Và chúng tôi, vẫn không ngừng cập nhật thêm kiến thức về các khía cạnh của đời sống, để có thể chia sẻ nhiều hơn đến các bạn. Và thật hạnh phúc khi biết rằng: wikiohana đã giúp ích các bạn rất nhiều trong khi xử lý công việc hàng ngày.

2. Chúng tôi làm gì

wikiOhana được xây dựng bởi một nhóm thành viên để tạo những bài chia sẻ, những hướng dẫn về cách làm mọi thứ xung quanh cuộc sống. Trong mỗi bài viết đều đề cập đến những lưu ý, hay những ưu nhược điểm trong quá trình thực hiện.

Bên dưới mỗi bài viết đều có phần đánh giá, bình luận để cho người đọc có thể phản hồi, góp ý. Qua đó để wikiOhana hoàn thiện bài viết hơn, đưa đến một nội dung chất lượng đến với người đọc.

3. Chúng tôi là ai

Một nhóm các bạn trẻ yêu thích tìm hiểu những điều vấn đề xung quanh cuộc sống. Chúng tôi tìm được niềm vui trong quá trình chia sẻ, và ngày càng mong muốn chia sẻ các kiến thức đến nhiều người hơn. Mỗi bài viết đều được wikiohana tìm hiểu chi tiết, thực hiện thực tế. Qua đó đúc rút ra những kinh nghiệm và sau đó mới chia sẻ những kiến thức thực tế đến cho độc giả.

Cùng nhau khám phá wiki ohana

Cùng nhau khám phá wiki ohana

wikiOhana là một nhóm hơn 10 thành viên, có độ tuổi trung bình dưới 30. Trụ sở làm việc của chúng tôi là trong một ngôi nhà nhỏ tại Cầu Giấy, Hà Nội.

4. wikiOhana hoạt động như thế nào

Nội dung các bài viết được chúng tôi thường xuyên cập nhật. Bởi thế giới luôn vận động, biến chuyển. Một bài hướng dẫn có thể đúng vào thời điểm này, tuy nhiên một thời gian sau lại không còn chuẩn nữa. Đó cũng chính là lý do tại sao đội ngũ wikiOhana luôn cập nhật kiến thức và đồng thời update nội dung bài viết.

Phát triển thế giới ngày một tốt hơn

Phát triển thế giới ngày một tốt hơn

Chúng tôi hoạt động trên tinh thần chia sẻ phi lợi nhuận. Với chỉ một mong muốn đưa thông tin đúng, chuẩn đến cho người đọc. Các bạn có thể thoải mái chia sẻ nội dung bài viết của wikiOhana, để kiến thức được lan toả đến nhiều người hơn.

Các bạn hãy cùng khám phá wikiOhana nhé!