Kinh nghiệm xây lăng mộ đá theo phong thuỷ bạn nhất định phải biết

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển cũng kéo theo đời sống tín ngưỡng tâm linh phát triển theo. Để báo đáp công ơn của những người đã khuất thì mọi người thường lựa chọn xây dựng các lăng mộ đá. Nhưng làm thế nào để có thể xây một lăng mộ vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu trong việc xây lăng mộ đá theo phong thủy mời mọi người cùng theo dõi.

Xây lăng mộ đá hợp phong thủy để ghi nhớ công ơn của những người đã mất

Xây lăng mộ đá hợp phong thủy để ghi nhớ công ơn của những người đã mất

Việc xây dựng một mộ đá đúng theo phong thủy không chỉ giúp tôn vinh những người đã mất mà còn giúp tránh gây ra những ảnh hưởng xấu cho con cháu về sau. Khi xây lăng mộ đá sao cho hợp phong thủy bạn cần phải chú ý những vấn đề sau:

Chọn mẫu lăng mộ phù hợp với diện tích đất

Tùy thuộc vào diện tích đất mà bạn lựa chọn lăng mộ cho phù hợp. Với diện tích nhỏ hẹp thì nên chọn loại vừa còn ngược lại diện tích lớn thì bạn nên chọn loại to. Nếu bạn lựa chọn lăng mộ không phù hợp với diện tích sẽ đem lại cảm giác rối mắt và tạo ra sự bí bích không thông thoáng cho khu vực mộ đá của nhà bạn.

Lựa chọn hướng đặt lăng mộ

Đây là điều rất quan trọng bởi lẽ hướng đặt mộ mỗi người một khác nhau và nó dựa rất nhiều vào yếu tố phong thủy. Ví dụ với những người tuổi Thân, Tý, Thìn thì nên chọn hướng xây lăng mộ là hướng Đông và Tây tránh tuyệt đối hướng Nam hay những người tuổi Hợi, Mùi, Mão thì nên chọn hướng Nam hoặc Bắc để xây lăng mộ và tránh hướng Tây…

Trong trường hợp bạn không biết gì về phong thủy thì tốt nhất nên nhờ những người hiểu biết để họ giúp bạn tìm ra được hướng đặt lăng mộ cho phù hợp.

Thêm vào đó là khi bạn xây lăng mộ thì nên chọn những mẫu lăng mộ đẹp và phù hợp nhất bởi nó sẽ đem lại một nét đẹp cho khuôn viên của lăng mộ.

Khi xây lăng mộ đá theo phong thủy bạn cần kiêng kỵ một số vấn đề

Khi xây lăng mộ đá theo phong thủy bạn cần kiêng kỵ một số vấn đề

Những điều cần kiêng kỵ khi xây lăng mộ đá

Khi xây lăng mộ đá thì không được xây nghiêng hoặc lệch bởi theo phong thủy nếu mộ nghiêng về bên trái thì con trưởng sẽ giàu và con thứ sẽ nghèo và ngược lại. Chính vì thế tốt nhất nên phải xây cân bằng nhất.

Không nên xây lăng mộ ở những nơi đất có nhiều rác thải tốt nhất nên xây ở những nơi có nước ngầm chảy dưới huyệt và nguồn nước đó phải chảy về một hướng. Bởi lẽ nếu chúng chảy về các hướng khác nhau thì con cháu trong nhà sẽ tranh chấp và không hòa thuận.

Tuyệt đối không xây lăng mộ ở những nơi gần lò lửa như lò gạch hay những nơi đúc sắt thép vì như vậy thì trong gia đình sẽ có người chết trẻ.

Tiếp đến là không nên xây những lăng mộ ở vị trí đất thóp hậu mà phải xây ở mảnh đất nở hậu có được vậy thì con cái mới giàu có.

Mộ con gái thì tuyệt đối không được đặt cạnh mộ của cụ tổ vì như vậy thì trong gia đình có người con gái sẽ bỏ chồng đi lấy người khác, cuộc sống gia đình không được hạnh phúc tràn trề.

Không xây mộ ở những nơi có cột điện cao thế vì theo phong thủy thì rất có thể cả nhà sẽ bị tai nạn chết người. Và cũng tránh xây mộ ở những nơi có nhiều nước vì rất có thể gia đình có người bị tù tội.

Trên đó là những kinh nghiệm xây lăng mộ đá theo phong thủy hy vọng đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất. Qua bài viết này chắc chắn các bạn sẽ hiểu được phần nào về kiến thức phong thủy khi xây mộ đá nếu còn bất cứ thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo sđt hotline: 0912.98.44.68 để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập https://langmodadep.com/cat/phong-thuy-mo-phan để tìm hiểu thêm thông tin kiến thức về phong thuỷ mộ phần.

Đánh giá
Đánh giá