Bán container văn phòng giá rẻ cạnh tranh về chất lượng và giá thành

Container văn phòng luôn là một trong những sản phẩm làm các doanh nghiệp cực kỳ ưng ý. Được cải tạo từ những chiếc container cũ, hỏng mất giá trị. Sau khi được thiết kế lại, thêm các trang thiết bị cần thiết ( bàn, ghế, giường, tủ, điều hòa…) đã trở thành một căn nhà di động hết sức đặc sắc. Không tốn diện tích.

Di chuyển dễ dàng. Giá cả cạnh tranh. Bán container văn phòng giá rẻ luôn là dịch vụ làm “ mát lòng” các nhà đầu tư, doanh nghiệp khó tính.

Bán container văn phòng giá rẻ – Lợi ích từ đâu???

Nhưng, không phải cứ rẻ là lại tỉ lệ thuận với chất lượng. Với việc tận dụng những chiếc container chuẩn ISO đã không còn được sử dụng nữa ( tầm khoảng từ 20 triệu – Hưng Đại Việt), được trang bị hiện đại, cao cấp với các sản phẩm của các thương hiệu quen thuộc.

Giá thành phẩm lại chỉ rơi vào từ 80 triệu trở lên. Quá rẻ để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề chi phí cho hậu cần và lao động.

Dịch vụ bán container văn phòng giá rẻ không hề mới.  Nhưng chưa bao giờ thôi nhộn nhịp.

Thị trường ngày càng mở rộng, các nhà cung cấp container giá rẻ càng mọc lên như nấm, với nhiều chiêu trò thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đâu mới là điểm dừng đáng tiền cho doanh nghiệp

Tại Hưng Đại Việt,  chúng tôi tôn trọng sự tin tưởng của khác hàng. Chất lượng phải tốt thì sự hợp tác mới dài lâu. Chúng tôi mong muốn mang cái uy tín mà khách hàng đã giúp xây dựng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Bạn có thể tham kahor thêm bài viết : Thanh lý container cũ giá rẻ ĐỢT CUỐI CÙNG!!!

Xu hướng của nền công nghiệp mới:  Mua, bán, cho thuê container làm văn phòng.

Công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo sự bùng nổ của doanh nghiệp. Tính đến tháng 5/2018 trên địa bàn cả nước có trên 11.000 doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước.

Số lượng doanh nghiệp gia tăng tương đương với nhu cầu bất động sản được đẩy mạnh, giá bất động sản nhích dần theo từng ngày tháng.

Nhưng có phải doanh nghiệp nào cũng đều có khả năng sở hữu khối bất động sản lớn đòi hỏi chi phí khổng lồ để duy trì hoạt động sản xuất. Từ điểm xuất phát đó, dịch vụ mua, bán, cho thuê container làm văn phòng ra đời.

Trong đó, dịch vụ cho thuê container làm văn phòng được nhiều doanh nghiệp tìm đến hơn cả. Với các mức giá đa dạng ( chỉ từ 1-2 triệu) đến kích thước đa dạng ( 10feet, 20 feet, 40 feet hay 45 feet…)

và chất lượng cũng đa dạng không kém ( mức độ cũ/mới từ 65%-99%). Doanh nghiệp chỉ còn khó khăn khi chọn ra sản phẩm container nào phù hợp với kinh phí và yêu cầu của mình nhất.

Tuy nói là cho thuê container cũ làm văn phòng, nhưng chất lượng lại không hề cũ. Ngoài lớp vỏ thép bên ngoài chịu ảnh hưởng bởi các công cuộc vận chuyển khiến hình thức xuống mã và cũ kỹ, toàn bộ cấu trúc bên trong container vẫn y nguyên theo chất lượng ISO.

Các trang thiết bị đều là hàng chính hãng,  được bảo hành thường xuyên, hầu như không có khả năng gây trở ngại cho người sử dụng.

Thêm nữa, với những thiết kế ngày càng hiện đại và tiện lợi, việc thuê container làm văn phòng là cách dễ dàng nhất để doanh nghiệp có thể định hình phong cách trước khi chính thức nhảy vào cuộc đua chuyên nghiệp hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Đầy đủ các loại kích thước container mà bạn cần biết!!! 

Báo giá container cũ Hưng Đại Việt –  Đa dạng kích thước, ứng mọi nhu cầu.

Là địa chỉ quen thuộc trong thị trường mua bán container cũ tại Miền Bắc và miền Nam . Hưng Đại Việt tự tin mang đến báo giá container một cách chi tiết và dễ dàng nhất.

Báo giá container cũ của Hưng Đại Việt thường dành cho

  • Container cũ đủ loại theo kích thước (10 feet, 20 feet, 40 feet) và tình trạng cũ/mới (65%-99%)
  • Báo giá lắp đặt, vận chuyển giữa các tỉnh thành trên cả nước
  • Báo giá container cũ chỉ văn phòng : Chỉ có văn phòng, không có tolet
  • Báo giá container cũ làm văn phòng chuẩn: Ngoài khu vực văn phòng, có thêm tolet

Ngoài ra, chúng tôi còn báo giá bán container văn phòng giá rẻ. Giá cho thuê container làm văn phòng đủ mọi kích thước.

Tất cả các sản phẩm của Hưng Đại Việt đều chuẩn theo quy định ISO, được bảo hành chất lượng đầy đủ

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá:

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER

  Trụ sở chính: Km 83 – Quốc lộ 10 – Đông Hòa – Thái Bình
Tell: 0906.178.006 (Mr. Mười)
Email: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)