Waodate – giải pháp hẹn hò cho người độc thân thành đạt

Người độc thân thành đạt tâm sự, họ không muốn trò chuyện qua lại trên mạng quá nhiều  khi hẹn hò. Họ thích có cuộc hẹn thực tế bên ngoài để tìm hiểu rõ hơn về đối phương.

Tìm bạn hẹn hò và tiến tới hôn nhân, người độc thân thành đạt, chín chắn thích sự thực tế. Họ không bị ảo tưởng bởi những lời tán tỉnh thả thính trên mạng. Họ thích gặp đối phương ở bên ngoài để tìm hiểu về tâm lý, cách cư xử và giao tiếp. Từ đó dễ dàng xác định điểm tương đồng và phù hợp giữa hai người. 

Người độc thân thành đạt cũng gian nan đi tìm đối tượng hẹn hò

Trang hẹn hò Waodate cho biết, rất nhiều người độc thân thành đạt vẫn đang loay hoay trong phương diện tình cảm của đời mình. Họ muốn tìm người yêu nghiêm túc, nhưng lại không có nhiều thời gian. Công việc quá bận rộn, các mục tiêu nghề nghiệp liên tiếp … khiến họ khó chú tâm vào chuyện tình cảm. Trên các ứng dụng hẹn hò, đòi hỏi người dùng phải nhắn tin làm quen, trò chuyện quá lâu. Nhưng những người bận rộn thì không có nhiều thời gian cho việc này. Vì thế, nên họ rơi vào bế tắc.

Tìm đối tượng hẹn hò kết hôn, hãy tham gia cộng đồng độc thân VIP Waodate

Nếu muốn hẹn hò và kết hôn, hãy tham gia vào cộng đồng độc thân VIP trên Waodate. Ở đây, bạn sẽ gặp những đàn ông và phụ nữ độc thân hấp dẫn, có nhu cầu và thiện chí hẹn hò.

Đây là trang web được định vị dành cho người thành đạt bận rộn, vì thế thu hút rất nhiều đàn ông, phụ nữ lý tưởng tham gia. Để gặp họ, không cần phải nhắn tin làm quen. Chỉ cần viết một cuộc hẹn thực tế trên web, sẽ có rất nhiều người khác giới xem và đăng ký để hẹn với bạn.

“Tôi rất tò mò khi thấy thành viên ở đây tự viết cuộc hẹn bên ngoài. Nam giới thường tạo những cuộc hẹn công phu và sang chảnh để tìm bạn gái hẹn hò. Một phong cách khá là thú vị”. Phạm Như, 28 tuổi, cho biết. Như sau đó đăng ký tham gia cuộc hẹn của anh Quân, 29 tuổi, nhân viên thiết kế. Hai người đã có buổi hẹn hò ở một nhà hàng tại quận 1. “May mắn là tôi và anh ấy đều xác định nghiêm túc trong tình cảm và cuộc hẹn đã giúp chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn. Hiện tại cả hai đang lên kế hoạch cho một buổi đi xem phim vào tuần sau”.

Theo khẳng định từ trang web hẹn hò Waodate, việc người dùng tự viết cuộc hẹn để người khác đăng ký tham gia sẽ giúp cho họ tìm được người bạn phù hợp. Trong khung tạo cuộc hẹn, người dùng được chia sẻ nhiều hơn về bản thân, theo dạng, tôi là ai, tâm tư tình cảm ra sao, mục tiêu và ước mơ của tôi thế nào. Đọc những lời giới thiệu cụ thể, người xem sẽ hiểu được phần nào về đối phương và xác định sự phù hợp giữa hai người.

Yến Nhi, 25 tuổi, kế toán tại quận 5 chia sẻ, “Mình từng lo sợ về những rủi ro nếu gặp một người lạ ở bên ngoài. Nhưng khi xem những buổi hẹn hò của nam giới trên web thì thấy an tâm hơn, vì có thời gian và địa điểm rõ ràng. Sau đó mình đăng ký tham gia cuộc hẹn với một anh IT ở quán cà phê Country House. Cả hai đã có buổi hẹn ấm áp, ngọt ngào tại nơi vô cùng lãng mạn”.

Người dùng có cuộc hẹn bên ngoài thực sự ý nghĩa

Để bắt đầu, bạn cần thực hiện đăng ký, đăng nhập, hoàn thiện hồ sơ, đăng ảnh đại diện, yêu cầu về đối tượng. Sau đó, đến bước tạo buổi hẹn hò. Ghi tiêu đề cuộc hẹn, địa điểm, thời gian, hình ảnh của địa điểm…thật rõ ràng và chính xác. Thêm vào những câu tâm sự dạng: tôi là ai, từ đâu đến, ưu điểm và khả năng của tôi, mục tiêu và ước mơ của tôi…  Điều này sẽ giúp những người dùng khác có hình dung rõ ràng về bạn. 

Nếu thấy có cảm tình với buổi hẹn, người xem gửi yêu cầu và chờ bạn xác nhận. Việc lựa chọn ai sẽ tham gia hẹn hò với mình là quyền của bạn. Sau đó, như lịch đã tạo, hai người gặp nhau và tìm hiểu ở ngoài đời. Một buổi hẹn hò đúng nghĩa, với sự chủ động, với người mà mình đã thích và có cảm tình. Điều biết trước là: địa điểm, thời gian và một phần nào đó về đối phương.

Dễ dàng hẹn hò với người bạn có nhiều điểm tương đồng

Với cách thức tạo cuộc hẹn như trên, bạn có quyền viết nhiều hơn về mình trong khung chia sẻ. Người xem dựa vào các thông tin này để đánh giá về điểm tương đồng, về sự phù hợp giữa hai người. Nếu có nhiều điểm chung về sở thích, quan điểm, lối sống.., người ta sẽ dễ có cảm tình và thích trò chuyện với nhau.

Việc chọn địa điểm hẹn hò cũng thể hiện bạn là ai, gu thẩm mỹ, cá tính và sở thích ra sao. Nhiều người dùng trên web đã tạo những cuộc hẹn ở địa điểm sang trọng, đắt tiền để thể hiện đẳng cấp và địa vị của mình. Nguyễn Thành Đạt, một CEO trẻ của công ty công nghệ tại tp HCM, tâm sự: “Mình thích cách tạo buổi hẹn thế này, cũng là một cách thể hiện bản thân mà không ngại ai đánh giá là mình chơi trội hay khoe khoang. Tạo cuộc hẹn ở những nơi sang trọng sẽ giúp bạn gái hiểu, mình có điều kiện và khả năng đến đâu. Cô ấy cũng sẽ có cách để mặc trang phục phù hợp và có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc hẹn”.

Rút ngắn thời gian trò chuyện qua mạng

Người dùng ở đây không cần trò chuyện quá nhiều trên mạng nếu muốn hẹn hò. Chỉ cần tạo cuộc hẹn, xem ai đăng ký tham gia và lựa chọn người phù hợp. Sau đó là gặp nhau bên ngoài. Việc này giúp các cặp đôi giảm bớt thời gian cho việc tán tỉnh, thả thính hay những câu chuyện qua lại khách sao trên màn hình điện thoại.

Phan Anh Thư, 27 tuổi, nhân viên thiết kế đồ họa cho biết, “Mình không muốn cứ phải nhắn tin với ai đó quá nhiều khi chưa rõ người ấy thế nào. Nếu như người ta không thành thật, giỏi nói dối thì cũng không cách nào biết được. Một cuộc hẹn bên ngoài để “mục sở thị” sẽ làm mình an tâm hơn để đầu tư thời gian cho mối quan hệ. Nên việc được tạo buổi hẹn hò trên web và sớm gặp nhau bên ngoài như ở đây khiến mình rất hứng thú”.

Phù hợp với người muốn tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc

Cách thức tạo buổi hẹn hò trên website hoàn toàn không dành cho những người thích bông đùa hay tìm kiếm thứ gì đó ngoài tình yêu. Và cũng chỉ những người thiện chí tìm hiểu và hẹn hò mới dành thời gian tạo cuộc hẹn công phu, lãng mạn để mời người tham gia.

Người dùng sẽ có trải nghiệm đáng nhớ trên trang web hẹn hò Waodate khi có ý tưởng thú vị, ở địa điểm mới lạ. Đừng quên chuẩn bị thật tốt để gây ấn tượng với “người ấy” ở cuộc hẹn bên ngoài.

Nếu bạn muốn tìm người yêu và hẹn hò nghiêm túc, nên tạo những cuộc hẹn ở địa điểm sang trọng, lịch sự. Những đối tượng có “cùng tần số” sẽ chú ý đến và đăng ký để hẹn hò với bạn.

Thông tin liên hệ:

Website: waodate.com

Phone: (028).36207133

Đánh giá
Đánh giá