Vựa Cừ Tràm Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vựa cừ tràm, nhà cung cấp cừ tràm lớn nhỏ khác nhau. Làm sao để biết được vựa cừ tràm nào uy tín đáng tin cậy? Làm sao mua cừ tràm giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng? Hãy cùng Cừ Tràm Huy Hoàng đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Cừ tràm là một loại nguyên vật liệu chuyên dùng để gia cố nền đất yếu. Tphcm là một trong những nơi sử dụng cừ tràm nhiều tại miền Nam. Hầu hết các công trình nhỏ và tầm trung như: Nhà cấp 4, nhà 1 trệt cao dưới 5 tầng lầu, các hạng mục công trình phụ, thủy lợi,…

Giá cừ tràm tại TP.HCM hiện nay

Cừ tràm thì mức giá sẽ được định tính dựa trên quy cách chiều dài, đường kính gốc. Vì thế hiểu biết về quy cách cừ tràm trong xây dựng cũng sẽ là một lợi thế trong báo giá. Dưới đây là một số quy cách cừ tràm chuẩn được sử dụng nhiều trong các công trình.

Giá cừ tràm hiện nay tại Cừ Tràm Huy Hoàng như sau:

  • Loại cừ tràm có quy cách 3m, kích thước đường kính gốc: 6 -8cm, 7 – 9cm, 8 – 10cm, 9-11cm, 10 – 12cm. Giá thành loại này giao động trong khoảng 10.000đ – 39.000đ
  • Loại cừ tràm có quy cách 3-4m, kích thước đường kính gốc: 6 – 8cm, 7 – 9cm, 8 – 10cm,  gốc trên 10cm,… Giá thành cây cừ loại này giao động trong khoảng 10.000 đ – 35.000đ.
  • Loại cừ tràm có quy cách 4,5m, kích thước đường kính gốc: 8 – 10cm, 9 – 11cm, 10 – 12cm,… Giá thành cây cừ tràm loại này giao động trong khoảng 29.000 đ – 39.000đ.
  • Loại cừ tràm có quy cách dài 5m, kích thước đường kính trên 8cm. Đối với loại cừ này cần đặt hàng trước để có thể đáp ứng đủ số lượng. Bởi vì, số ít công trình có thể sử dụng cừ tràm loại này. Giá cừ tràm loại này trên 45,000đ
Bảng giá cừ tràm hiện nay tại Cừ Tràm Huy Hoàng

Bảng giá cừ tràm hiện nay tại Cừ Tràm Huy Hoàng

Thị trường cừ tràm tại TP.HCM trong năm 2019

Trong quý đầu của năm 2019 theo thống kê thì giá cừ tràm tại các vựa đồng loạt tăng lên từ 1.000đ đến 2.000đ. Giá chỉ tăng nhẹ so với những năm 2017, 2018 nhưng sẽ tiếp tục tăng mạnh trong cuối năm nay và đầu năm 2020. Có hơn 10 địa chỉ cung cấp cừ tràm trên địa bàn tphcm. Nên báo giá tại mỗi nơi sẽ có phần cạnh tranh nhau.

Điều bất cập tại một thị trường biến động là sự cạnh tranh. Một số đơn vị có mức giá cừ tràm tương đối rẻ. Nhưng cừ tràm lại bị thiếu hụt về quy cách theo quy cách yêu cầu. Nhìn qua chúng ta cũng có thể thất thị trường cừ tràm tại tphcm rất nhiều biến đổi. Để chọn lựa cho mình một vựa cừ tràm uy tín để cung cấp cho công trình là điều quan trọng nhất. Để làm được điều đó cần có những hiểu biết về quy cách cũng như giá thành chi tiết.

Cừ Tràm Huy Hoàng – Bán cừ tràm giá rẻ và chất lượng

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp cừ tràm tại Tphcm. Hợp tác để cung cấp với các nhà thầu xây dựng lớn của nước ta. Hoàn thành hơn 1000 dự án cừ tràm, cừ bạch đàn lớn và nhỏ. Nhờ vào uy tín mà đơn vị đã gây dựng mà được khách hàng đánh giá rất tích cực. Các tỉnh lân cận thành phố như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ,… Đây là ít trong nhiều tỉnh mà Cừ Tràm Huy Hoàng đã cung cấp cừ tràm. Cừ tràm tại Huy Hoàng luôn đảm bảo chất lượng cho từng cây cừ tràm đến tận công trình.

Chất lượng cừ tràm tại Vựa Cừ Tràm Huy Hoàng

Nguồn cung cấp rõ ràng, từ các cánh rừng canh tác lớn tại các tỉnh phía Nam nước ta.

Mỗi cây cừ được chọn lựa kỹ lưỡng theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Quá trình vận chuyển cũng như bảo quản luôn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất.

Những thân cây luôn luôn thẳng, phần vỏ không bị bong tróc, thân đảm bảo độ lớn và kích thước.

Tại sao chọn Cừ Tràm Huy Hoàng làm nhà cung cấp

Ngoài lĩnh vực cung cấp cừ tràm thì Huy Hoàng còn chuyên nhận thi công đóng cừ tràm. Cừ Tràm Huy Hoàng đã thi công nhiều dự án trên nhiều loại nền đất từ nhà dân đến công trình bờ kè, bờ kênh,… Hiểu được rõ địa chất nền đất nên sẽ dễ dàng trong công tác thi công. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp và máy móc cơ giới hiện sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng. Mức giá thi công đóng cừ tràm tại Huy Hoàng từ 7.000đ đến 10.000đ/cây, tuy theo nền đất và số lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Cừ Tràm Huy Hoàng
  • Địa chỉ: 31B TL14, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0888.666.711 
  • Email: cutramhuyhoang@gmail.com
  • Website: cutramhuyhoang.com

Kết luận

Lựa chọn cừ tràm tại Huy Hoàng và thi công đóng sẽ có một mức giá vô cùng hấp dẫn. Sẽ nhận được hoa hồng và chiết khấu tốt. Hãy liên hệ ngay với đơn vị cừ tràm Huy Hoàng để nhận báo giá về cừ tràm 2019 mới nhất.

Đánh giá
Đánh giá