Tại sao nên thuê phòng dạy học? Ưu và nhược điểm bạn nên biết!

Bạn là giáo viên, sinh viên muốn ở lớp học dạy thêm nhưng không tìm được phòng dạy học thích hợp? Bạn lo ngại vấn đề dạy ở nhà sẽ ảnh hưởng đến gia đình, người thân? Vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ cho thuê phòng học để đáp ứng nhu cầu của mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những lý do nên thuê phòng dạy học và đơn vị cho thuê phòng dạy học uy tín hiện nay.

Cho thuê phòng dạy học chất lượng

Cho thuê phòng dạy học chất lượng

Những lý do nên thuê phòng dạy học

So với việc dạy học tại nhà hay dạy thêm tại một địa điểm không cố định, việc thuê phòng dạy học mang lại nhiều lợi ích hơn cho cả người dạy lẫn người học. Dưới đây là một số lợi ích và cũng là lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng dạy học.

Đảm bảo an toàn và an ninh

Hầu hết các đơn vị cho thuê phòng học đều có bảo vệ bảo đảm quyền riêng tư và an toàn, an ninh cho các phòng học. Bạn có thể thoải mái dạy học mà không lo sẽ có người làm phiền hay gây rối, làm ảnh hưởng đến quá trình dạy. Các lớp học cũng được bảo vệ an toàn tuyệt đối 24/24 bởi hệ thống camera giám sát, vì vậy bạn có thể mở lớp vào bất cứ khung giờ nào.

Đối với những lớp học dạy thêm cho trẻ nhỏ mà giáo viên lại là nữ thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê phòng dạy học lại càng cần thiết hơn. Các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn khi gửi con đến lớp học của bạn. Đồng thời, một phòng học riêng biệt cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư của bạn.

Phòng học chất lượng cao, hiện đại

Phòng học chất lượng cao, hiện đại

Giảm chi phí đầu tư

Các phòng học đều đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như bàn ghế, bảng đen/ bảng trắng, máy chiếu, hệ thống điều hòa, chiếu sáng… Tất cả các vật dụng, phương tiện hiện đại hỗ trợ cho việc dạy và học đều được trang bị mới đầy đủ. Vì vậy, bạn sẽ không phải đầu tư thêm bất kỳ vật dụng nào khác mà có thể đến dạy học ngay.

Giá cho thuê phòng dạy học cũng đã bao gồm chi phí thuê các trang thiết bị dạy học, chi phí thuê trông giữ xe… Nhưng mức giá này đã được hạ xuống mức thấp hơn nhiều so với việc bạn tự mở lớp, mua sắm bàn ghế… Vì vậy, lứa chọn dịch vụ cho thuê phòng học vẫn là giải pháp  hiện hữu nhất cho những sinh viên, giáo viên muốn mở lớp dạy thêm.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê phòng dạy học của Phonghoinghi.com

Phonghoinghi.com là công ty hàng đầu trong lixnh vực cho thuê phòng hội nghị, hội thảo, phòng tổ chức sự kiện và phòng học. Chúng tôi cho thuê phòng học đa dạng với sức chứa từ 20 – 100 người, đa dạng về diện tích, không gian, vị trí và giá cả. Do vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được phòng học phù hợp với nhu cầu của mình.

Hơn nữa, tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Mỗi phòng đều được trang bị các thiết bị mới, sạch sẽ với phong cách thiết kế đơn giản, ấn tượng. So với một phòng học trên trường, dịch vụ cho thuê phòng học của Phonghoinghi.com mang đến phòng học chất lượng, hiện đại và mới mẻ hơn nhiều.

Thuê phòng học giá rẻ, nhanh chóng

Thuê phòng học giá rẻ, nhanh chóng

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhưng mức giá lại cạnh tranh nhất, thấp hoặc bằng hơn so với mức giá trên thị trường. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian tìm phòng dạy học hơn.

Chúng tôi cũng đã tổ chức hơn 6000 sự kiện, hơn 50 hội trường phòng học và nhận được đến 95% sự hài lòng của khách hàng. Con số này đã chứng tỏ sự uy tín, chất lượng dịch vụ của Phonghoinghi.com. Với tất cả những lý do đó, Phonghoinghi.com tự tin mang đến dịch vụ cho thuê phòng học chất lượng, giá hấp dẫn nhất và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ cho thuê phòng học khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888793349. Phonghoinghi.com chắc chắn sedx mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn!

Đánh giá
Đánh giá