Thám tử tư Tận Tâm chia sẻ 5 điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thám tử

Người ta vẫn hay nói rằng “Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu” nhưng có mấy ai tin nếu không phải chính mình là người phải nếm trải nỗi đau đó. Đúng vậy, một số cặp đôi khi yêu nhau mặn nồng biết bao nhiêu thì khi bước qua giai đoạn hôn nhân, với áp lực con cái, áp lực cơm áo gạo tiền khiến người đầu ấp tay gối trở nên lạnh nhạt và thờ ơ với mình đến nhường nào. Kết quả của việc này là đối phương tìm con đường giải thoát cho chính mình bằng cách tìm kiếm các mối quan hệ “ngoài luồn” khác để trải nghiệm một hương vị khác của tình yêu.

Đau đớn thay cho người ở lại, sống đau khổ trong cảnh nghi ngờ và không lối thoát, nhất là người phụ nữ Phương Đông chúng ta, dù có nghi ngờ cũng không có bản lĩnh để tìm bằng chứng vạch mặt chồng của mình. Rồi cứ thế ngày qua ngày, thanh xuân của bạn cũng úa tàn theo thời gian, bạn bị chính chồng mình giam cầm trong nỗi cô đơn và sợ hãi, nỗi sợ không dám dứt khoác từ bỏ anh ấy.

Dịch vụ thám tử tư

Dịch vụ thám tử tư

Bạn à, nếu bạn đã nghi ngờ chồng mình ngoại tình thì chắc hẳn phải có nguyên do của nó. Anh ấy lạnh nhạt với bạn hơn, anh ấy giấu kín những tin nhắn trong điện thoại và những chuyến đi công tác của anh kéo dài hơn, các cuộc điện thoại ấm áp hỏi thăm vợ giờ trở nên xa xỉ với bạn biết chừng nào.  Nếu đã có nghi ngờ thì sao bạn không một lần mạnh dạn điều tra để mọi thứ trở nên rõ ràng hơn?

Một vấn đề khác lại phát sinh là nếu người đã muốn giấu thì làm sao có thể điều tra một cách tường tận? Vâng, phụ nữ chúng ta không làm được thì có thể nhờ trợ giúp từ các công ty dịch vụ. Điển hình là các dịch vụ thám tử tư.Tuy nhiên dịch vụ thuê thám tử vẫn còn rất mới mẻ ở Việt Nam, thông tin còn ít do tính bảo mật của nghề nghiệp nên khiến một số khách hàng không mai chọn phải một số đơn vị không uy tính. Để tránh tình trạng chọn nhầm đơn vị thám tử “dởm”, bạn nên lưu các điều sau đây trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ của họ nhé:

1. Xem kĩ thông tin văn phòng

Chọn chồng còn có thể chọn sai thì việc gì cũng có thể gặp rủi ro nếu bạn cứ ra quyết định một cách cảm tính. Vì vậy việc tìm hiểu kĩ thông tin một cách lý trí hơn sẽ giúp bạn an toàn hơn với lựa chọn của mình. Một nơi kinh doanh có địa chỉ rõ ràng, cơ ngơi hoành tráng sẽ đáng tin tưởng hơn cơ sở mập mờ về địa chỉ và trên website cũng không có bất cứ thông tin nào liên hệ ngoài số điện thoại.

Một văn phòng thám tử uy tín và chuyên nghiệp sẻ có giấy phép kinh doanh và mã số thuế, việc tìm hiểu kĩ các thông tin này giúp bạn đảm bảo mình đang làm việc với một văn phòng uy tính chứ không phải là văn phòng ma.

Cách nhân viên tư vấn và đưa ra giải pháp cho khách hàng

Cách nhân viên tư vấn và đưa ra giải pháp cho khách hàng

Dành thời gian tìm hiểu thông tin sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro phát sinh khi sử dụng dịch vụ thám tử, nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra vì chủ quan và quá tin tưởng vào công ty thám tử như bị uy hiếp, bị tống tiền,…Hãy nhớ tin vào trực giác của mình trước khi tin bất kì ai.

2. Cách nhân viên tư vấn và đưa ra giải pháp cho khách hàng

Trước khi kết hôn cặp đôi nào cũng cần thời gian hẹn hò để tìm hiểu nhau, và trong trường hợp này cũng vậy. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử của công ty nào bạn cũng nên tham khảo tư vấn của họ trước và đặc biệt là giải pháp họ đưa ra để giúp bạn. Cách họ tiếp cận vấn đề khiến bạn yên tâm thể hiện sự chuyên nghiệp của họ và một phần nào giúp bạn rõ ràng hơn việc tiền của mình sẽ được sử dụng như thế nào. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội  chúng tôi để được tư vấn, sau khi tham khảo bạn sẽ có nhiều thông tin để ra quyết định hơn.

3. Yêu cầu hợp đồng

Người đầu ấp tay gối với bạn còn phản bộ bạn thì không thể dễ dàng tin bất kì ai được bạn nhỉ?  Việc yêu cầu hợp đồng đảm bảo những gì họ vẽ vời cho bạn khi tư vấn có thể thực hiện và được cam kết một cách minh bạch. Không ít các trường hợp bị các văn phòng thám tử lật lọng và từ chối giải quyết dứt điểm quá trình điều tra mặc dù đã nhận đủ tiền.

4. Cách thức báo thông tin.

Chất lượng của dịch vụ nằm ở những thông tin được báo cáo về. Việc này hết sức quan trọng để đảm bảo thông tin bạn nhận được là đúng sự thật và không được vẽ vời ra. Một văn phòng thám tử chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo tỉ mỉ về văn bản, hình ảnh đi kèm, video clip hoặc ghi âm nếu có. Cách thức gửi thông tin cũng rất quan trọng vì ảnh hưởng đến quá trình điều tra và an toàn của bạn, tùy vào nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng các dịch vụ thám tử sẽ có cách báo tin khác nhau, bạn cần nói rõ với họ ngay từ đầu và yêu cầu họ thực hiện theo.

5. Xem phản hồi của những người đã sử dụng dịch vụ

Cách tốt nhất để quyết định là tham khảo ý kiến của những người đi trước. Câu này không hề sai ở lĩnh vực nào cả. Nếu như ngày đó bạn nghe lời gia đình, bạn bè không đến với anh ấy, thì có lẽ bây giờ đâu lâm vào tình cảnh chứng mình chồng mình ngoại tình như thế này.

Tóm lại, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thảm tử tư chuyên nghiệp và uy tính, bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu kĩ càng và đặc biệt là phải bình tĩnh và sáng suốt để không bị các đơn vị không uy tính lợi dụng và lừa đảo.

Hãy liên hệ với công ty thám tử tư tận Tâm chúng tôi

Công ty thám tử tư Tận Tâm

Website: https://thamtututantam.com/

Văn Phòng Hà Nội: P809 – 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số Điện Thoại: 0989 84 10 10 – 0359 22 22 26

Mail: thamtututantam@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)