Quay tay là gì? Tìm hiểu chi tiết về những lợi ích và tác hại

Quay tay là gì? Với phái mạnh đây chính là một cách thủ dâm mang lại cảm giác cực khoái mà không có người yêu hay vợ. Quay tay là hình thức thủ dâm đang được nhiều thanh niên độc thân hay sử dụng nhất hiện nay. Nếu muốn hiểu thêm thông tin chi tiết về hình thức này thì các bạn hãy đọc chi tiết bài viết dưới đây.

1. Quay tay là gì?

Quay tay là gì? Nó là hình thức thủ dâm với mục đích thỏa mãn tâm sinh lý bình thường của con người đang trong giai đoạn phát triển. Quay tay này thường được phái mạnh sử dụng và dùng tay của mình cầm của quý hay dùng Sextoy xong để tự xử và tạo khoái cảm đến khi xuất tinh là hoàn tất. Cách này là một trong những cách hiện nay đa số phái mạnh mang lại hiệu quả.

Khi quay tay thì các bạn nên nhớ hãy làm việc này tại những nơi thật kín đáo đừng công cộng không thì sẽ bị nghi là kẻ biến thái thần kinh đó. Việc này không phải là việc xấu mà nó là vấn đề hết sức bình thường nếu con người đó có chu kì phát triển như những người bình thường vẫn có nhu cầu tình dục.

Quay tay như thế nào là hợp lý? Quay tay công nhận sẽ đem lại cảm giác khoái cảm không ngờ mang lợi cho sức khỏe nhưng không vì thế mà phái mạnh ngày nào cũng thực hiện. Hợp lý nhất đó chính là 1 đến 2 lần trên tuần là hiệu qủa và hợp lý mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn biết không nếu quay nhiều quá sẽ khiến cơ thể suy nhược.

2. Những lợi ích của việc quay tay

Quay tay là gì? Điều này chắc các bạn đã hiểu rõ hơn tại phần trước tôi nêu ra rất rõ ràng về khái niệm của việc này. Việc này có rất nhiều tác dụng cho phái mạnh mà các bạn không thể ngờ đến. Sau đây là một số tác dụng không thể tưởng tượng được của việc này.

  • Chất lượng “tinh trùng” khỏe hơn: Có nhiều nghiên cứu y khoa thế giới cho rằng việc quay tay chính là việc làm cực kì an toàn mà giúp cho tình trùng nam giới khỏe hơn. Việc cho tinh trùng ra ngoài là việc thải độc cho đường ống dẫn tinh của nam giới và hạn chế những bệnh cực kì nguy hại của phái mạnh như tuyến tiền liệt.
  • Khả năng kiểm soát khả năng tình dục tốt hơn: Có thể bạn chưa biết rằng không phải lúc nào quan hệ nam nữ cũng tốt mà nên cho đối phương nghỉ ngơi. Có thể nói quay tay chính là khoảng thời gian mà phái mạnh có khả năng kiểm soát khả năng tình dục hiệu quả tốt hơn.
  • Khó mắc những căn bệnh lây qua đường tình dục: Hiện nay quan hệ tình dục chính là con đường rất dễ lây những căn bệnh nguy hiểm như HIV, giang mai, lậu…Có những người thường giải quyết bằng đi tìm “gái gọi” và những người này thì thường mắc những căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy quay tay sẽ giúp cho nam giới khó mắc bệnh nguy hiểm mà vẫn cực sướng.
  • Giải phóng được những stress trong công việc, gia đình: Đàn ông thường hay phải đối mặt với những stress rình rập do công việc, gia đình, con cái, vợ chồng… Vì vậy có thể nói quay tay chính là một trong những cách thỏa mãn họ khi họ gặp áp lực mệt mỏi trong cuộc sống hiệu quả nhất.
  • Thỏa mãn nhu cầu sinh lý: Nếu bạn là người độc thân nhưng chưa muốn yêu hay lấy vợ mà lại có nhu cầu bình thường thì đây cũng là cách an toàn nhất. Cách này chính là cách hiệu quả giúp cho phái mạnh thỏa mãn nhu cầu mình tốt hơn.

3. Khi tự sướng quá đà sẽ như thế nào

Quay tay được nhiều người đàn ông sử dụng nhất hiện nay để có thể thỏa mãn sinh lý bình thường mà không cần có người yêu hay vợ. Hiệu quả của nó mang lại thì vô cùng bất ngờ nhưng cũng không phải nó tốt hoàn toàn mà cách này cũng có những điểm không tốt, điểm nguy hại đến cho sức khỏe của con người.

Nếu bạn là người quá lạm dụng cách này và dùng nhiều lần trên một tuần quá 2 lần thì nó sẽ đem lại những điều đáng tiếc xảy ra. Cái gì nhiều quá cũng không tốt và quay tay cũng như vậy nếu nhiều sẽ khiến cho bạn suy giảm sức khỏe, tinh trùng yếu và nó khiến cho bạn có thể bị vô sinh sau này.

Tự sướng như thế nào là đúng cách? Nếu không muốn bị ảnh hưởng đến sức khỏe thì hãy làm điều độ. Hãy quay tay thật nhẹ nhàng không được làm quá thô bạo để tránh tình trạng không may gây tổn thương đến cậu nhỏ của bạn. Sau khi quay xong hãy vệ sinh ngay lập tức.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng cụ hỗ trợ như Âm đạo giả để tự sướng. Việc này sẽ làm cho bạn cảm giác thực hơn. Mặt khác, các sản phẩm này cũng có giá khá rẻ chỉ từ 280k và rất dễ mua, vô cùng bảo mật và kín đáo.