Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi chi tiết chị em không thể bỏ qua

Dễ dàng nhận thấy thời gian gần đây nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi ngày càng gia tăng để cải thiện nhan sắc, diện mạo. Bởi vậy nên, muốn đảm bảo kết quả làm đẹp thuận lợi, có được dáng mũi đẹp, chuẩn hằng mơ ước, trong bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm nâng mũi chị em nhất định phải biết.

I. Kinh nghiệm trước khi nâng mũi

Khi xuất hiện nhu cầu với giải pháp làm đẹp này, trước khi tiếp hành, sẽ cần phải chú ý tới những điều sau : 

1. Hiểu rõ về dịch vụ nâng mũi

Kinh nghiệm nâng mũi đầu tiên chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, đó là bạn cần phải có sự tìm hiểu, nắm được những thông tin cơ bản về phương pháp làm đẹp.

Cụ thể, với thẩm mỹ mũi, bạn sẽ cần hiểu rõ về đối tượng thích hợp với các công nghệ, chi phí cần bỏ ra, cũng như là thực hiện ở đâu đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ nâng mũi thường được thực hiện ở các cơ sở nâng mũi uy tín ĐỌC THÊM

2. Chuẩn bị sức khỏe kỹ càng

Thực tế, nâng mũi là phương pháp làm đẹp ứng dụng phẫu thuật nên quy trình không hề đơn giản. Muốn có được kết quả, độ an toàn đảm bảo, bạn sẽ cần tới nền tảng sức khỏe tốt.

Cụ thể, trước thời điểm tiến hành, bạn cần sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ, kèm theo đó là dinh dưỡng cũng cần đảm bảo, tránh xa các đồ ăn, thức uống không tốt cho cơ thể.

3. Chuẩn bị tâm lý đảm bảo

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, cần gạt bỏ sự âu lo, băn khoăn với việc động chạm dao kéo. Thay vào đó, cần tạo cho bản thân sự thoải mái, thư giãn, sẵn sàng đón nhận kết quả làm đẹp hằng mong muốn.

4. Chọn lựa phương pháp nâng mũi phù hợp

Thực tế đa phần các công nghệ nâng mũi sẽ phù hợp nhất với những nhóm đối tượng khách hàng nhất định.

Cần phải biết rằng vẻ đẹp cần đi ôi với sự thích hợp, bởi vậy nên, hãy dành thời gian trao đổi với bác sĩ để xác định phương pháp, dạng chất liệu độn nên sử dụng, đảm bảo tránh được những vấn đề biến chứng có thể xảy ra.

Dưới đây là những công nghệ sửa mũi hiện đại nhất NÊN ĐỌC

II. Chia sẻ kinh nghiệm sau nâng mũi

Khi quy trình thẩm mỹ kết thúc, bạn sẽ chưa thể có ngay được vẻ đẹp bền vững, thay vào đó, hãy làm theo những kinh nghiệm nâng mũi được chia sẻ dưới đây.

1. Làm giảm sưng, tan máu bầm

Khi quy trình thẩm mỹ kết thúc, cần đảm bảo khu vực phẫu thuật có được sự khô ráo. Bên cạnh đó, việc chườm đá cũng đóng vai trò quan trọng để vết thương tiêu sưng, phục hồi nhanh hơn.

Cần chú ý rằng để tránh những viêm nhiễm có khả năng xảy ra, sẽ cần vệ sinh cùng nước muối theo những hướng dẫn từ bác sĩ.

2. Chế độ dinh dưỡng sau khi nâng mũi

Muốn loại bỏ nguy cơ xuất hiện những biến chứng cũng như là sẹo xấu cho mũi, chế độ dinh dưỡng là tương đối quan trọng.

Bạn sẽ cần phải nói không với các nhóm thực phẩm dễ gây sẹo như thịt bò, hải sản,…

Thay vào đó, việc hấp nạp vitamin, dưỡng chất từ trái cây, rau củ cũng như là uống nhiều nước sẽ giúp mũi nhanh chóng vào form.

Chăm sóc mũi sau nâng đúng cách sẽ giúp đẹp, bền nhanh chóng

Chăm sóc mũi sau nâng đúng cách sẽ giúp đẹp, bền nhanh chóng

3. Tuyệt đối không gây tổn thương mũi

Khi quy trình nâng mũi hoàn tất, cũng là lúc giai đoạn phục hồi bắt đầu, cần tuyệt đối tránh những ảnh hưởng, tác động xấu tới khu vực mũi.

Những tác động ngoại lực bên ngoài sẽ có khả năng cao gây nên sự lệch lạc, biến dạng cả về dáng hình bên ngoài lẫn cấu trúc bên trong.

Một kinh nghiệm nâng mũi cần phải biết đó là hoạt động 1 cách nhẹ nhàng, cẩn thận, tránh xa những tác động có khả năng gây ảnh hương lên mũi.

4. Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

Sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, kèm theo đó là hẹn lịch tái khám nhằm mục đích theo dõi quá trình phục hồi, xử lý những vấn đề nếu phát sinh.

Bởi vậy nên, bạn cần tuân thủ những điều này, thăm khám đúng lịch hẹn, uống thuốc đúng thời điểm, chuẩn liều,…

Trên đây là những kinh nghiệm nâng mũi cơ bản trước và sau khi tiến hành dịch vụ. Điều bạn đọc nên chú ý, đó là yếu tố quan trọng hàng đầu, vẫn phải là địa điểm làm đẹp chất lượng, uy tín.

Bởi vậy, cần hết sức lưu ý ở khâu chọn lựa, tìm hiểu địa điểm, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, vừa không đẹp như mong muốn, vừa ảnh hưởng sức khỏe.

Đánh giá
Đánh giá