Mua kệ quảng cáo ở đâu chất lượng lại rẻ và đẹp?

Ngày nay bên cạnh kệ trưng bày sản phẩm thông thường thì kệ quảng cáo cũng là một sản phẩm được ưa chuộng để đặt ở vị trí thuận lợi nhằm tiếp cận người tiêu dùng một cách dễ dàng nhất. Vậy làm sao để có được những thiết kế giá kệ trưng bày đẹp nhất, chất lượng nhất mà vẫn đảm bảo giá cả phù hợp. #wiki hôm nay sẽ tư vấn cho bạn về giải pháp kệ quảng cáo tiên tiến nhất trên thị trường.

Tại sao kệ quảng cáo lại trở nên cần thiết? 

Kệ quảng cáo là một thiết bị bày bán sản phẩm rất thông dụng ở các cửa hàng và siêu thị được thiết kế theo khuôn mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả, ấn tượng. 

Bên cạnh đó thị trường cạnh tranh cũng khiến cho nhu cầu quảng bá sản phẩm và trưng bày hàng hóa ở vị trí đẹp tăng cao. Các doanh nghiệp và nhà cung cấp luôn tìm kiếm những biện pháp tích cực đẩy mạnh ngành bán lẻ và kệ quảng cáo chính là một giải pháp hiệu quả cho mọi sản phẩm. 

Kệ quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều với mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm

Một số tác động tích cực của loại kệ này đối với nhãn hàng và khách hàng là:

  • Quảng cáo sản phẩm mới, sản phẩm nổi bật, hỗ trợ sản phẩm khuyến mãi
  • Trưng bày sản phẩm đẹp, khoa học, thu hút khách hàng
  • Nếu được đặt ở vị trí phù hợp, kệ quảng cáo sẽ tôn lên sản phẩm của nhãn hàng

Không chỉ mang đến lợi ích cho nhãn hàng, cửa hàng, các loại giá kệ thiết kế đặc biệt cũng là lựa chọn giá rẻ, thiết kế đẹp và đa dạng. Các loại kệ mang đến phong cách chuyên nghiệp, lịch sự cho sản phẩm, đồng thời tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển trong không gian siêu thị.

Kệ trưng bày quảng cáo tại Vinatech, sự lựa chọn của nhà đầu tư thông thái

Vinatech tự hào là đơn vị với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất và cung cấp giá, kệ kho, kệ trưng bày, kệ quảng cáo sản phẩm với quy mô lớn trải dài từ Bắc đến Nam. Hiện Vinatech sở hữu 2 nhà xưởng lớn, phục vụ nhiều đơn hàng lớn của các nhà đầu tư, nhà sản xuất. Chúng tôi nhận sản xuất các loại giá, kệ theo yêu cầu và cam kết chuẩn thiết kế 100%

Trước khi có sản phẩm đầu ra, Vinatech nhận tư vấn, thiết kế và thi công tận xưởng với số lượng lớn

Trước khi đưa vào sản xuất, Vinatech sẽ tư vấn và làm việc với khách hàng để thiết kế nên mẫu sản phẩm phù hợp.

 Vì được thiết kế, sản xuất tận xưởng với quy mô lớn không qua trung gian nên giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn. 

Khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Vinatech, các nhà đầu tư yên tâm khi được tư vấn tận tình, lắp đặt tận nơi và miễn phí, ngoài ra được bảo hành lên tới 5 năm bảo đảm chất lượng vững chắc, bền lâu của sản phẩm.

Quy trình thiết kế, lắp đặt giá kệ quảng cáo

Là một đơn vị cung cấp quy mô lớn, Vinatech ngay từ đầu đã có được quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp với mọi khách hàng. Vinatech đã từng kết hợp với nhiều đối tác lớn như Lotte, Thiên Long, Nutifood, Vinamilk…

Đơn đặt hàng của Twister với số lượng lớn các kệ quảng cáo giá rẻ, đẹp, đơn giản nhưng ấn tượng

Chúng tôi mong muốn tạo ra cách làm việc chỉnh chu nhất nhưng cũng không kém phần linh hoạt để tạo tin tưởng giữa hai bên. Quá trình làm việc phải trải qua từng bước rõ ràng để đạt hiệu quả công việc cao nhất:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu về thiết kế, trao đổi và tư vấn với khách hàng để có phương án phù hợp

Bước 2: Lên bản vẽ, thiết kế sơ bộ để khách hàng tham khảo

Bước 3: Gửi bản vẽ, báo giá cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành gia công, sản xuất kệ trưng bày cho khách hàng

Bước 5: Lắp đặt, nghiệm thu và bàn giao, thanh lý hợp đồng

Liên hệ với Vinatech thế nào?

Với hệ thống xưởng quy mô lớn và văn phòng giao dịch có mặt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, Vinatech sẵn sàng nhận các đơn đặt hàng với nhiều loại sản phẩm bên cạnh kệ quảng cáo như: kệ trưng bày, kệ kho, kệ bán hàng, giá kệ công nghiệp,…đáp ứng mọi nhu cầu trong nhiều lĩnh vực hàng hóa. Sản phẩm được sản xuất tiêu chuẩn Nhật Bản với đội ngũ nhân công kinh nghiệm và lành nghề nên sẽ cho đầu ra chất lượng, thẩm mỹ.

Để được tư vấn về dịch vụ và tìm hiểu báo giá, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: https://vinatechjsc.vn/

Đánh giá
Đánh giá