Hyundai MPC Miền Đông đại lý tiêu chuẩn 3S toàn cầu

Năm 2019 đánh dấu một bước ngoặc vô cùng lớn của Hyundai MPC Miền Đông khi trở thành một đại lý 3S toàn cầu của Hyundai, đối mặt với rất nhiều thách thức và cơ hội phía trước Hyundai MPC Miền Đông sẽ phải cố gắng hơn nữa để từng bước chiếm được chỗ đứng của mình trên thị trường.

Nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm lượt qua sơ nét những sự kiện nổi bật của Hyundai MPC Miền Đông đại lý tiêu chuẩn 3S toàn cầu trong năm 2019 và những thay đổi tích cực để từ đó tạo nên sự khác biệt dành cho khách hàng, hướng tới mục tiêu trở thành đại lý hàng đầu của Hyundai Thành Công.

Lịch sử hình thành của Hyundai MPC Miền Đông

Hyundai MPC Miền Đông là một showroom của MPC Auto trực thuộc tập đoàn MPC Group một trong những doanh nghiệp lớn và đi đầu tại nước ta trong lĩnh vực logistic, ngoài ra MPC Group còn có một sự am hiểu vô cùng lớn về thị trường xe ô tô của các hãng xe lớn trên thế giới, đi cùng về đó là hệ thống chính sách nhập khẩu tại Việt Nam cũng được MPC Group thường xuyên cập nhật và nắm rõ.

Tại sao MPC Group lại đầu tư vào mảng ô tô?

Như đã đề cập bên trên từ năm 2000 mảng chính của MPC Group là logistic, trong quá trình làm logistic đã giúp cho MPC Group có cơ hội hiểu thêm về những khó khăn mà người mua cũng như các doanh nghiệp Việt Nam gặp phải khi có nhu cầu tiếp cận thị trường xe ô tô trên thế giới, chính việc này đã thôi thúc MPC Group cho ra đời mảng Hyundai với mục tiêu chính là tận dụng sự hiểu biết sẵn có của mình về logistic kết hợp với các chính sách nhập khẩu của Việt Nam để từng bước đưa các dòng xe Hyundai đến tay người tiêu dùng với giá hợp lý.

Các tiêu chuẩn cần đáp ứng để trở thành đại lý 3S toàn cầu của Hyundai Thành Công Thương Mại HTCV

Nếu như muốn trở thành một đại lý 3S thì đại lý đó bắt buộc phải đạt đủ 3 tiêu chuẩn của Hyundai Thành Công đặt ra bao gồm:

– Showroom or Sale: trưng bày và đại lý bán hàng

– Server: dịch vụ sửa chữa và bảo hành bảo dưỡng

– Spares Pat: phụ tùng thay thế chính hãng

Hyundai MPC Miền Đông đã đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chuẩn trên và trở thành một đại lý 3S của Hyundai Thành Công.

Những nét nổi bật của Hyundai MPC Miền Đông trong năm 2019

Chuyến thăm của ông Han Seong Kwon

Đây có thể xem là một dấu mốc lịch sử của Hyundai MPC Miền Đông khi lần đầu tiên có một nhân vật trực thuộc tập đoàn Hyundai Motor đến thăm chính thức, đó chính là ông Han Seong Kwon- người phụ trách mảng xe thương mại toàn cầu của tập đoàn. Bên phía Hyundai MPC Miền Đông thì người đón tiếp là ba chủ tích tập đoàn MPC Group Nguyễn Minh Phúc. Nội dung chuyến thăm của ông Han Seong Kwon là trao đổi tình hình kinh doanh của công ty nói riêng và Việt Nam nói chung trong năm 2019, bên cạnh đó ông cũng đưa ra đánh giá về tình hình phát triển của Hyundai tại Việt Nam và trên thế giới. Về phía MPC Group bà Nguyễn Minh Phúc cũng nêu lên các việc mà Hyundai MPC Miền Đông chưa làm được và các mục tiêu được đặt ra và hướng tới trong năm 2019.

Qua cuộc gặp cả hai đều thống nhất rằng sẽ cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ để từng bước khẳng định giá trị của thương hiệu trên thị trường, đáp ứng các nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, biến ô tô không còn là giấc mơ của người dân nước ta, qua đó giúp cho Hyundai trở thành một thương hiệu ô tô hằng đầu Việt Nam và trên thế giới

Chuỗi sự kiện Roadshow

Chuỗi sự kiện Roadshow được tổ chức vô cùng hoành tráng với sự hợp tác giữa Hyundai MPC Miền Đông và Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV). Qua buổi sự kiện này thì hai mẫu xe mới là xe New Universe 2019 và New County 2019, đây là hai mẫu xe thuộc dòng xe 45 và 30 chỗ đã được ra mắt thị trường. Cũng thông qua chuỗi sự kiện này các thông số kỹ thuật của xe cũng đã được giới thiệu đến mọi người, giúp mọi người có cái nhìn đầy đủ hơn về mẫu xe mới của Hyundai Thành Công. Bên cạnh đó khi tham gia chuối sự kiện khách hàng còn được bước lên xe tham quan phần nội thất cũng như ngồi vào buồng lái để trải nghiệm các tính năng nổi bật của xe.

Những thay đổi cảu Hyundai MPC Miền Đông nhằm hướng đến lợi ích của khách hàng

Cùng với những sự kiện lớn được tổ chức thì năm 2019 còn đánh giá những bước chuyển mình vô cùng lớn của Hyundai MPC Miền Đông, những thay đổi này nhằm giúp cho việc phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

Về giá cả

Nếu đã lựa chọn Hyundai MPC Miền Đông thì các bạn không cần phải lo lắng về mặt giá cả, giá các sản phẩm tại đây vô cùng hợp lý và có mức cạnh tranh cao chắc chắn sẽ phù hợp dành cho bạn. Ngoài ra khi đến với Hyundai MPC Miền Đông các bạn còn nhận được sự tư vấn một cách tận tình từ đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện và có kiến thức chuyên môn rất tốt, sẵn sàng đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất để bạn có thể lựa chọn được mẫu xe mà mình ưng ý.

Về dịch vu sau bán hàng

Chính sách bảo hành, bảo hưỡng cũng có những sự thay đổi để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đến với Hyundai MPC Miền Đông, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành tận nhà nếu như xe của bạn còn trong thời hạn bảo hành và gặp các sự cố về máy móc hoặc các sự cố mà xe không thể di chuyển được, bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm xe cứu hộ để kéo xe tới hãng khi mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ bạn tận nơi.

Trong qua trình sữa chữa nếu như phát hiện xe bạn bị hư hỏng nặng và thời gian sữa chữa có thể kéo dài làm ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của bạn khi bạn cần sử dụng xe, thì khi ấy bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận hỗ trợ là một chiếc xe cho bạn có thể đảm bảo công việc hằng ngày trong lúc chờ xe sửa xong.

Bên cạnh đó khi có nhu cầu thay thế các phụ tùng đã cũ hoặc hư hỏng, nếu không có thời gian mang xe đến sữa bạn cũng có thể gọi điện để đội kỹ thuật hỗ trợ trực tiếp tài nhà vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Hyundai MPC Miền Đông đại lý tiêu chuẩn 3S toàn cầu, chúng tôi tự hào vì những cố gắng mình bỏ ra cũng đã được công nhận, tuy nhiên để cũng cố lòng tin của khách hàng cũng như ngày càng phát triển thì Hyundai MPC Miền Đông còn phải tiếp tục thay đổi nữa, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Với Hyundai MPC Miền Đông thì sự tín nhiệm của khách hàng chính là những gì mà chúng tôi mong muốn.

Công ty Cổ Phần Auto Hyundai MPC Miền Đông

Địa chỉ: 141D Phan Đăng Lưu, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://hyundai-mpc.vn/

Hotline: 0918.977.688

Email: info.hyundaimpc@gmail.com

Đánh giá
Đánh giá