Hướng dẫn cách xếp quần áo vào balo không bị nhăn và gọn gàng

Nhiều người cứ nghĩ rằng cách xếp quần áo vào balo quá dễ dàng, không quan trọng và một đứa trẻ nhỏ lên ba cũng có thể làm việc đó. Đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, bởi một cứ thử tượng tượng nếu gấp quần áo cho vào balo giống như thường ngày gấp cất vào trong tủ thì liệu balo có chứa được nhiều hay không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi.

Cách xếp đồ vào balo

Cách xếp đồ vào balo

Cách xếp quần áo vào balo để không bị nhăn và gọn gàng cực kỳ quan trọng, giúp tiết kiệm diện tích, đồng thời mang được đầy đủ đồ dụng cần thiết cho một chuyến đi dài ngày như đi phượt hay đi du lịch mà khi bỏ ra mặc vẫn giữ được nếp.

Cách xếp quần áo gọn gàng vào balo

Xếp quần áo gọn vào balo để chuẩn bị chuyến đi du lịch là một nỗi băn khoăn của không ít người. Dưới đây là một số kinh nghiệm gấp quần áo gọn mà Balo hợp pháp chia sẻ nhé.

Xem thêm bài: Hướng dẫn bạn cách xếp đồ, quần áo gọn gàng vào balo

1. Quần áo phải được phân loại

Khi đi đâu đó dài ngày bạn thường muốn mang theo nhiều quần áo của mình, bởi bạn luôn muốn mình xinh đẹp lộng lẫy trong một chiếc váy hay bộ quần áo sang trọng. Chính vì thế, trước tiên cần phải phân loại quần áo để có thể xếp quần áo gọn gàng vào balo và chứa thật nhiều đồ trong một chiếc balo xinh xinh.

Đối với những bộ quần áo nào đơn giản, thông thường vải không dễ bị nhăn thì nên gấp theo chiều dọc thành hình chữ nhật, còn tay áo cho vào thân áo vuốt xuống thật phẳng phiu. Còn quần áo dễ nhăn thì cũng gấp giống như quần áo dễ nhăn nhưng nên cho chúng vào nilon nhỏ. Việc làm như vậy sẽ giúp bạn trong quá trình di chuyển dù đường xa hay gần cũng không hề xộc lệch gì.

Đối với đồ lót, đồ bơi hoặc khăn mặt nên cuộn tròn lại nhằm tiết kiệm diện tích sau đó bạn cũng cho vào nilon để dễ kiểm soát khi đến nơi bạn mang ra dùng không cần phải bới trong đống quần áo kia.

Cách phân loại quần áo để xếp vào balo gọn gàng

Cách phân loại quần áo để xếp vào balo gọn gàng

2. Xếp đồ vào balo cần xác định vị trí

Như đã biết thì balo không thể rộng rãi bằng vali được, vì thế khi xếp quần áo vào bạn nên để bộ đồ nào mặc trước lên trên và mặc sau xuống dưới. Một kinh nghiệm cho bạn chính là khi xếp nên xếp đồ nặng ngay sau lưng balo giúp bạn không bị mất sức trong chuyến đi. Những vật dụng nhỏ như kem đánh răng, bàn chải, sữa rửa mặt nên để ngăn bé ngoài để tiện khi lấy.

3. Giày dép và những đồ dễ vỡ nên xếp như thế nào?

Đối với giày dép thì cách xếp đồ gọn vào balo đơn giản, chỉ cần tách từng chiếc ra rồi bỏ vào túi nilon, sau đó nhét chúng vào những khoảng trống nhỏ trong balo.

Còn đối với đồ dễ vỡ và dung dịch lỏng như nước hoa, bạn có thể bỏ vào chiếc tất để tránh bị vỡ, xà phòng thì nên cho vào túi riêng để không bị dính mùi vào balo.

Cách xếp quần áo vào balo

Cách xếp quần áo vào balo

Cách xếp quần áo vào balo không bị nhăn

Một vài chiêu dưới đây sẽ giúp bạn xếp quần áo vào balo mà không hề bị nhăn

Cách xếp áo phông

Trước tiên chải áo phông lên nền phẳng rồi vuốt áo thẳng ra, gấp lật ngược đoạn gấu áo tầm khoảng 5-6cm, sau đó gập 2 mép áo vào với nhau hướng bên trong và bạn được một chiếc áo gọn chỉ bằng nửa cái. Tiếp theo xoay áo về phía lên trên rồi cuộn tròn thật chặt dần dần từ dưới lên. Lật ngược mép gấu áo gấp ban đầu, giữ không bị xổ tung ra.

Ngoài cách trên, cách thứ 2 đó là khi bạn gấp được chiếc áo bằng nửa cái ban đầu, bạn gấp đôi áo vào rồi tiếp tục gấp theo chiều dọc, sau đó cuộn áo lại cho gọn.

Cách xếp quần

Cách xếp quần vào balo không bị nhăn không hề khó, chỉ cần gấp chéo quần sao cho thành góc 90 độ rồi bạn gấp phần mông quần cho phẳng. Tiếp theo, cuộn quần từ trên xuống dưới, khi đã cuộn xong chỉ cần lộn phần gấu quần ra để bọc lấy chiếc quần là ok.

Cách xếp quần chip

Quần chip không lớn lắm, nên bạn  chỉ cần một thao tác đơn giản cuốn từ cạp quần khoảng chừng 4 đến 5 cm thì lật ngược trở lại quần, gấp quần gọn sao cho chỉ bằng 1/3 chiều dài ban đầu. Sau đấy, gấp phần đũng quần lên rồi lấy ngón tay nhỏ lộn ngược lại để quần cố định là xong.

Cách xếp tất và áo khoác vào balo

Tất cũng là vật dùng nhỏ, chỉ cuộn tròn từng cái từ phần ngón chân lên. Sau đó lật ngược phần cổ để tất không bị bung.

Với áo khoác nên tháo bỏ mũ ra và kéo khóa, gập các ống áp vào trong đường chéo. Gập ngược đoạn gấu áo nhỏ 6 cm rồi bạn làm y như đối với áo phông.

Xưởng may balo túi xách Hợp Pháp là giải pháp hữu hiệu trong việc xếp quần áo không bị nhăn và gọn gàng

Kể từ khi bước chân vào hoạt động trong lĩnh vực may gia công tất cả các loại túi xách, balo chúng tôi luôn đặt “lợi ích khách hàng trên hết”. Vì thế, sản phẩm Hợp Pháp cung cấp vừa bảo đảm trên cả 2 tiêu chí giá cả và chất lượng.

C:\Users\Administrator\Desktop\7\ảnh\4.jpg

Xưởng may balo túi xách Hợp Pháp đã và đang mở rộng quy mô không chỉ tại TP.HCM mà còn trên nhiều nơi trong nước.

Ngoài ra, công ty còn có một đội ngũ cán bộ chuyên môn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm. Vì thế, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ ngay khi có nhu cầu, cam kết balo hợp pháp giúp bạn dễ dàng trong cách xếp quần áo không bị nhăn và gọn gàng.

Thông tin hữu ích cơ bản về cách xếp quần áo vào balo không bị nhăn, hi vọng làm bạn hài lòng.

Đánh giá
Đánh giá