Báo giá tủ bếp gỗ, tủ quần áo gỗ chi tiết TPHCM

Trong phòng bếp thì tủ bếp là quan trọng nhất trong mọi gia đình ở tphcm, nó được sử dùng hàng ngày để nấu nướng đồ ăn cho cả nhà, chính vì vậy ngay từ mới xây nhà hoặc mua nhà mới để ở thì chủ nhà đã có ý định làm một bộ tủ bếp đẹp và bền để sử dụng lâu dài mà quan trọng là giá tủ bếp rẻ phù hợp với điều kiện gia đình nhất.

Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên bao gồm : gỗ xoan đào , sồi Mỹ, sồi Nga, gỗ óc chó, gỗ thông, gỗ giáng hương,… có nhiều đặc tính vượt trội: chịu nhiệt, chịu nước, chịu lực tốt; chống mối mọt và bền đẹp theo thời gian… Sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên luôn tạo được điểm nhấn mang lại sự sang trọng, phong cách trẻ trung, hiện đại và tiện nghi cho căn nhà của bạn

Một chiếc tủ bếp rất quan trọng trong không gian bếp của mỗi gia đình. quyết định vẻ đẹp của không gian bếp. Xu hướng khách hàng chọn đóng tủ bếp hiện nay thường chọn chất liệu gỗ tự nhiên để cho không gian bếp có sự thoáng mát , hòa hợp.

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp

MFC phủ Melamine chống trầy:

  • Tủ bếp trên: 1,800,000 vnd/md
  • Tủ bếp dưới: 2,000,000 vnd/md

MFC chống ẩm phủ Melamine chống trầy:

  • Tủ bếp trên: 2,000,000 vnd/md
  • Tủ bếp dưới: 2,200,000 vnd/md

Báo giá tủ quần áo gỗ

Trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ quần áo gỗ khác nhau với kích thước, màu sắc, thương hiệu và giá thành khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Thông thường tùy vào không gian và diện tích của phòng mà lựa chọn kích thước tủ quần áo gỗ sao cho phù hợp.

Mẫu tủ quần áo cổ điển bằng gỗ nguyên từ cây với thịt gỗ chắc và đường khung tủ bên ngoài như tạo ra một tượng đài tinh tế trong phòng nghỉ ngơi. Đường viền sọc giúp người ta liên tưởng với một chiếc trụ vững chắc. Đa phần được xử lý mối mọt, chốn ẩm mốc và cong vênh trong quá trình sử dụng.

Đánh giá
Đánh giá