Top những loại băng keo công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có rất nhiều loại băng keo công nghiệp chất lượng tốt ra đời. Nếu còn chưa rõ về chúng thì bạn hãy xem ngay những loại băng keo công nghiệp chất lượng nhất mà #wikiohana trong bài viết này nhé!

1. Băng keo đồng

Đúng như tên gọi của chúng thì đây là loại băng keo kim loại. Đương nhiên thì công dụng của chúng là cao cấp hơn hẳn. Những loại băng keo thông thường là không sánh được. Màu sắc chính của loại này mà màu đồng. Khả năng chịu nhiệt tốt. Từ 200 độ cho tới tận 400 độ. Thành phần chính của nó là Polyimide phim và chất kết dính có tên silicone.

Băng keo đồng

Băng keo đồng

Băng keo đồng thường được sử dụng để chắn điện từ, tín điện từ  hay tín hiệu phân điện. Chúng được dùng nhiều trong công nghệ hàn. Ngoài ra thì còn dùng trong quá trình sản xuất các loại linh kiện điện tử.

2. Băng keo nhôm

Thành phần chính của băng keo này là nhôm. Nhôm sau khi dát mỏng thành lát thì được phủ keo Acrylic. Ưu điểm của băng keo này là tiện lợi vô cùng. Bạn sẽ không phải cắt chúng thành từng miếng nhỏ như các loại khác. Đồng thời khi sử dụng lên bề mặt vật cũng không có các vết cắt lộ rõ.

Công dụng chính của nó là ngăn cản nhiệt hoặc nước thoát ra trên bề mặt vật. Hơn nữa, nó được dùng như 1 màng cách nhiệt trong các kho lạnh. Trong công nghệ hàn thì băng keo nhôm được dùng để bịt mối nối, mối hàn.

3. Băng keo chịu nhiệt PET

Tên gọi của chúng đã nói lên tất cả. Chúng có khả năng chịu nhiệt tốt ở nhiều môi trường khác nhau. Sản phẩm này thì khá hiếm gặp. Bởi vì chúng thường chỉ được sử dụng trong công nghiệp thôi. 

Băng dính chịu nhiệt

Băng dính chịu nhiệt

Các ngành công nghiệp hay kỹ thuật điện tử rất hay dùng loại băng keo này. Cụ thể như các ngành sản xuất TV đèn LED hay LCD. Khi che chắn bảng mạ PCB người ta cũng dùng. Hay trong việc sản xuất và bảo vệ đèn LED cũng không thể thiếu loại keo này được.

4. Băng keo điện chống cháy

Đây là 1 loại băng keo công nghiệp có chứa các thành phần chống cháy cao. Ngoài ra còn có cả thành phần chống gây chập điện hay giúp cách điện với môi trường bên ngoài nữa. Vì thế chất lượng của chúng cũng rất tuyệt vời. 

Băng keo điện chống cháy

Băng keo điện chống cháy

Chính vì thành phần như thế mà băng keo này được sử dụng nhiều trong các ngành điện. Các công trình điện, các nhà máy điện hay sản xuất các đồ dụng điện đều sử dụng loại keo này. Ngoài ra ở 1 số lĩnh vực cũng dùng keo điện chống cháy như xây dựng, giáo dục,… Chúng được sử dụng để dán kim loại cho chắc chắn.

Đối với các ngành công nghiệp như điện tử, cơ khí, máy tính,… chúng đóng mọt vai trò tương đối quan trọng đấy!

5. Băng keo logo

Thực chất loại băng keo này là loại tin theo nhu cầu của khách hàng. Trên đó có thể là logo hoặc chữ gì đó mà khách yêu cầu. Thường thì người ta sẽ in logo công ty. Hoặc vào dịp lễ tết, hội hè người ta dùng chúng để in chữ. Ưu điểm của chúng mà màu sắc tươi tắn, bắt mắt lại không bị lem màu. Mục đích của chúng là giúp logo thương hiệu nổi bật và được nhiều người biết đến hơn.

Băng keo sợi thủy tinh

Băng keo sợi thủy tinh

6. Băng keo sợi thủy tinh

Loại băng keo công nghiệp này khá đa năng. Chúng được sản xuất để bám trên nhiều bề mặt. Ngay cả kim loại hay chất dẻo đều oke. Chúng được dùng để dán các loại thùng chịu lực, hay các cuộn thép. Ngoài ra khi quan ống kim loại người ta cũng dùng loại này.

Lời kết

Trên đây là những loại băng keo công nghiệp có chất lượng tốt nhất hiện nay được cung cấp bởi https://baobinamlong.com/. Dù chúng được phổ biến rộng rãi hay chỉ dùng trong công nghiệp thì không thể phủ nhận chất lượng của chúng được. Tùy vào mục đích của mình mà bạn chọn loại keo ưng ý nhất nhé!

Đánh giá
Đánh giá