Du học Hàn Quốc – Cánh cửa bước tới tương lai

Du học Hàn Quốc đang là xu hướng du học hot nhất hiện nay. Trước khi quyết định du học, các bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề liên quan tới du học Hàn Quốc. Công ty tư vấn du học nào tốt ? Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn các vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Công ty tư vấn du học nào tốt ?

Các bạn sinh viên luôn có nhiều những  thắc mắc, băn khoăn với vấn đề du học. Các bạn không biết công ty tư vấn du học nào tốt ? Bởi vậy, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những tiêu chí để đánh giá công ty tư vấn du học nào tốt và uy tín.Để nhận biết công ty tư vấn du học nào tốt chúng ta có thể nhận biết qua các tiêu chí sau:

Nhận biết công ty du học nào tốt qua Website

Website là nơi phản ánh rõ nhất độ uy tín của một công ty. Khi xem Website của công ty nào đó có độ chỉn chu chuyên nghiệp thì chúng ta cũng đánh giá được một phần nào đó. Website chính là nơi mà chúng ta nên kiểm tra đầu tiên để có những nhận xét đánh giá bước đầu.

Một Website uy tín là Website có đầu tư, chỉn chu về mặt thiết kế hình ảnh. Các bài viết của Website được cập nhật thường xuyên với nội dung rõ ràng dễ hiểu. 

Cuối trang web có phần thông tin liên lạc, địa chỉ. Trang web có hiển thị giấy phép kinh doanh và có đại diện pháp lý

Đánh giá qua Fanpage

Chúng ta có thể đánh giá được độ tin cậy của công ty qua Fanpage. Chúng ta có thể đánh giá qua các lượt like, lượt theo dõi của page. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể xem phần tương tác của những bài đăng. Phần quan trọng nhất các bạn cần xem đó là phần đánh giá và đề xuất. Các bạn nên đọc những đánh giá và đề xuất để có thể rút ra những đánh giá nhận xét khách quan nhất.

Nhận biết độ tin cậy qua quá trình tư vấn

Việc đánh giá các công ty tư vấn qua website hay fanpage đã giúp bạn phần nào trong việc tìm hiểu công ty. Bước cuối cùng là bạn có thể đánh giá họ qua quá trình tư vấn trực tiếp. Bạn cần để ý xem trung tâm có cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về trường học hay khóa học không. Công ty có tư vấn chọn trường cho bạn phù hợp với điều kiện cũng như nguyện vọng hay không. Nhân viên tư vấn có nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm hiểu biết không.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới các khoản mà công ty tư vấn chắc chắn bao đậu cho bạn như visa, đảm bảo làm thêm 100%. Các bạn cũng nên hỏi thêm trung tâm một số câu hỏi mang tính dự phòng như “ Đã có ai rớt chưa? Lý do rớt là gì? Làm sao để nhận được bồi thường khi có vấn đề? Vấn đề này có được đề cập trong hợp đồng hay không?”.

Qua những bước như vậy, các bạn có thể tự xác định được công ty tư vấn du học nào tốt, uy tín. Các bước trên là các bước cơ bản để đánh giá độ uy tín của một công ty. Ngoài ra, các bạn cũng có thể hỏi thêm các thông tin của công ty từ các bạn học viên đã du học qua công ty này.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay  

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC MONDAY

Website: https://monday.edu.vn

Fanpage: Du học Hàn Quốc MONDAY 

Hotline: 0901 879 877

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM ( Phòng 114, trường CĐ Kỹ Nghệ II)

Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu ?

Chi phí du học Hàn Quốc luôn là thắc mắc của các bạn muốn du học. Chi phí du học Hàn gồm những khoản gì ? Chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn tất cả các khoản chi phí du học Hàn Quốc mà bạn phải trả.

Chi phí học tiếng Hàn 

Để du học Hàn Quốc các bạn cần phải biết tiếng Hàn. Việc học tiếng trước khi du học sẽ giúp bạn khỏi bị bỡ ngỡ trong một môi trường mới. Bạn cần học tiếng Hàn ít nhất khoảng 2 tới 3 tháng trước khi đi du học. Chi phí cho một khóa học tiếng bao gồm luyện phỏng vấn sẽ là 8.700.000 VNĐ. 

Chi phí xử lý hồ sơ

Một bộ hồ sơ đẹp, chỉn chu cần có những tiêu chí sau:

– Dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng hồ sơ

– Hợp pháp hóa lãnh sự bảng điểm, học bạ & các bằng cấp liên quan

– Chi phí xử lý hồ sơ để gửi cho các trường Đại học Hàn Quốc

– Phí xin Visa tại Lãnh sự quán

– Phí vé máy bay 1 chiều sang Hàn Quốc

– Tài liệu học tập

– Ký túc xá tại Việt Nam cho sinh viên ở xa

Tổng chi phí cho các mục trên: 1.900 USD

Chứng minh tài chính

– Đối với Chương trình Du học tiếng Hàn (Visa D4-1), bạn cần có sổ tiết kiệm 10.000 USD ~ 12.000 USD, được mở trước 6 tháng so với thời gian nộp hồ sơ xin Visa tại Lãnh sự quán/ Đại sứ quán

– Đối với Chương trình Du học Chuyên ngành (Visa D2), bạn cần sổ tiết kiệm trên 20.000 USD, được mở  trước 3 tháng so với thời gian nộp hồ sơ xin Visa tại Lãnh sự quán/ Đại sứ quán

Học phí tại Hàn Quốc

– Chương trình Du học Tiếng: 4.000 USD – 6.400 USD/năm

– Chương trình Du học Đại học: 6.000 – 8.000 USD/năm

– Chương trình Du học Thạc sỹ trở lên: 6.000 USD- 9.000 USD/năm

Phí ký túc xá

– Kí túc xá: 1.400 USD – 2.500 USD/năm

– Chi phí ăn uống (của KTX): 1.800 – 2.200 USD/năm

Chi phí sinh hoạt chung

– Nếu thuê trọ : 160 ~ 450 USD /tháng

– Chi phí ăn uống: 200 ~ 400 USD/tháng

– Phương tiện công cộng: 55 USD/tháng (Xe bus khoảng 55 USD/tháng/60 lượt, tàu điện ngầm 1.2 USD/lượt)

– Liên lạc: 30 USD/tháng

– Mua sắm: 100 USD/tháng

Nếu tiêu dùng 1 cách tiết kiệm, ước tính chi phí sinh hoạt của du học sinh từ: 350 USD – 550 USD/ tháng

Tổng chi phí các bạn phải chi trả khoảng từ 140 triệu tới 250 triệu cho một năm du học. Chi phí này được đánh giá là mức hợp lý thậm chí còn rẻ hơn chi phí học tập tại các trường quốc tế ở Việt Nam.

Như vậy, chúng tôi đã vừa chia sẻ cho các bạn tất cả những thắc mắc liên quan tới du học Hàn Quốc. Hy vọng sau những chia sẻ của chúng tôi các bạn đã hài lòng về các thắc mắc. Hãy liên hệ trực tiếp với Du Học Hàn Quốc Monday để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.