Thông tắc cống tại Hà Đông uy tín và giá rẻ

Bạn có đang tìm kiếm một đơn vị có dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông giá rẻ?  Bạn mong muốn có một địa chỉ uy tín và nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về tình trạng thông tắc cống tại Hà Nội cũng như tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy.

Thực trạng thông tắc cống nghẹt tại Hà Đông

Như chúng ta đã biết hiện tượng cống rãnh bị tắc nghẽn xảy ra thường xuyên và liên tục, nhất là tại những thành phố lớn. Hà Đông là một trong những Quận đã và đang xảy ra hiện tượng tắc cống rãnh rất phổ biến.

Hiện tượng đường ống cống xảy ra rất phổ biến

Hiện tượng đường ống cống xảy ra rất phổ biến

Việc các đường ống cống bị tắc nghẽn khiến cho đời sống sinh hoạt và làm việc của người dân bị xáo trộn. Nó ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc cũng như ảnh hưởng đến cả sức khỏe của mọi người. Chính vì điều đó các dịch vụ về thông tắc cống ra đời nhằm giúp cho đường phố xanh sạch hơn, đời sống sinh hoạt của con người được ổn định và lành mạnh hơn.

Những nguyên nhân khiến đường cống bị tắc

Nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày một được nâng cao hơn, chính vì thế nó kéo theo lượng rác thải mà chúng ta thải ra hàng ngày rất nhiều. Điều này cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đường ống cống bị tắc. Vấn đề xả rác bừa bãi xuất phát từ ý thức của người dân, để rác không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.

Thêm một nguyên nhân cần phải nói đến đấy chính là tại các hành quán nơi vỉa hè luôn có tình trạng xả đồ ăn thừa xuống cống rãnh khiến đường ống bị tắc. Lâu ngày những loại rác không phân hủy được sẽ dẫn đến tình trạng ứ đọng và làm cho đường cống bị nghẽn.

Hiện tượng xả rác bừa bãi làm đường cống bị tắc nghẽn

Hiện tượng xả rác bừa bãi làm đường cống bị tắc nghẽn

Việc những loại rác thải không phân hủy lâu ngày ở trong đường ống sẽ dẫn đến tình trạng nước không thể lưu thông và thậm chí sẽ bị trào ngược lại. Từ đó sinh ra nhiều loại vi khuẩn cũng như bố mùi hôi thối khó chịu.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông

Khi xảy ra hiện tượng tắc cống điều đầu tiên chúng ta nghĩ là sẽ phải tìm cách để thông cống. Hiện nay trên thị trường cũng có bán các loại dụng cụ thông tắc cống và bạn có thể dễ dàng thực hiện. Các biện pháp như:

 • Thông tắc cống bằng lò xo
 • Thông tắc cống bằng muối
 • Thông tắc bằng phương pháp dân gian như thả cá chuối hay lươn sống xuống đường ống
 • Sử dụng các loại bột thông tắc cống chuyên dụng

Tuy nhiên những loại dụng cụ và phương pháp này chỉ có thể áp dụng được đối với trường hợp cống bị tắc nhẹ. Còn đối với những đường ống cống bị lâu ngày và bị ứ đọng rác thải quá nhiều thì phải tìm đến các dịch vụ thông tắc cống.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông của công ty hút bể phốt Thanh Bình sẽ là một gợi ý cho bạn. Đây là công ty đi đầu trong lĩnh vực này và đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp đường cống bị tắc nghẽn kể cả những trường hợp khó nhất.

Với dịch vụ thông tắc cống của công ty Thanh Bình bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Công ty đảm bảo cho khách hàng với mức giá cực rẻ, quá trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Lý do bạn nên chọn công ty hút bể phốt Thanh Bình

Được phát triển hơn một thập kỷ qua, công ty hút bể phốt Thanh Bình đã có một lượng khách hàng đông đảo. Từ hộ gia đình, chung cư, khách sạn, công ty, xí nghiệp… Tất cả đều rất hài lòng về những dịch vụ mà công ty mang lại. Bạn nên lựa chọn Thanh Bình bởi vì những lý do sau:

 • Công ty sử dụng các loại máy móc, thiết bị thông tắc cống chuyên nghiệp, hiện đại giúp cho quá trình thông tắc trở nên nhanh chóng. Khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian trong việc chờ đợi.
 • Mức giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường, cam kết giá dịch vụ sẽ tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên làm việc có chuyên môn, biết xử lý những trường hợp khó
 • Công ty đảm bảo sự uy tín, thu hút được lượng khách hàng đông đảo
 • Qúa trình thi công nhanh, sạch sẽ, không đập phá công trình xây dựng nếu như không liên quan đến vấn đề cần giải quyết
Thanh Bình - Công ty chuyên thông tắc cống giá rẻ

Thanh Bình – Công ty chuyên thông tắc cống giá rẻ

Giá dịch vụ thông tắc cống là bao nhiêu?

Ngoài vấn đề về chất lượng làm việc, điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đấy chính là vấn đề về giá cả. Hiện nay công ty không có mức giá niêm yết cụ thể về giá bởi vì nó phụ thuộc vào nhiều lý do.

 • Nguyên nhân khiến đường cống bị tắc
 • Số lượng công nhân thực hiện
 • Các loại máy móc cần sử dụng để thông tắc cống

Với những hiện tượng tắc cống đơn giản công ty sẽ có người tư vấn miễn phí cho khách hàng và hướng dẫn cho khách hàng tự thông tắc cống ở nhà. Còn nếu trường hợp không tự xử lý được Thanh bình sẽ cho nhân viên đến kiểm tra và thông bảo mức giá tham khảo.

Như vậy bài viết về thông tắc cống tại Hà Đông của chúng tôi hy vọng mang đến bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn cần thông tắc cống giá rẻ hãy liên hệ với công ty chúng tôi, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Công ty luôn sẵn sàng đồng hành giúp bạn có một môi trường sống xanh-sạch-đẹp.