GLUCOSAMINE 1500 – Cứu tinh của xương khớp yếu

Tuổi thọ chúng ta phụ thuộc và tỉ lệ thuận với sức khỏe của xương. Nếu xương khớp bị yếu, bị tổn thương, thoái hóa và thường xuyên đau nhức, bổ sung đầy đủ Glucosamine là giải pháp “cứu tinh” để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Thực trạng bệnh xương khớp hiện nay

Sống chung với thoái hóa khớp, viêm khớp, khô khớp lâu ngày thực sự khiến cơ thể mệt mỏi, có cách gì dễ chịu hơn không? Đó là câu hỏi phổ biến mà rất nhiều nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc nhận được từ khách hàng.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lựa chọn thập niên 2010 – 2020 là “Thập niên xương và khớp”. Điều này chứng tỏ những cơn đau xương khớp đang cực kỳ phổ biến và có tính báo động trong đời sống hiện đại. Thống kê cho thấy, tỉ lệ người mắc bệnh xương khớp ở Việt Nam cũng tương đương các nước khác trên thế giới: 66% người trên 40 tuổi bị thoái hóa khớp với các vị trí: khớp gối 35%, cột sống 43%, loãng xương 23-29%.

Các vấn đề về xương khớp có thể kể đến như đau lưng, đau cổ vai gáy, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, viêm khớp gối, bàn tay, cổ tay, rối loạn dáng đi… Bệnh diễn ra với tần suất cao, gây mất chức năng vận động và giảm chất lượng cuộc sống cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều trị xương khớp không kịp thời có thể dẫn đến biến dạng xương khớp, nặng nề hơn là mất chức năng vận động.

4 dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển bền vững của xương

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, bổ sung các thực phẩm giàu chất “bổ xương” chắc chắn là giải pháp không thể thiếu cho các vấn đề về xương khớp. Điển hình là nhóm 4 dưỡng chất phải kể đến như Glucosamine Sulfate, Natri Choindroitine Sulfate, Canxi Cacrbonat, Vitamin D3. 

Glucosamine kích thích tăng cường chất bôi trơn cho các khớp, giảm khô khớp, đau nhức do viêm khớp, thoái hóa khớp. Ngoài ra, glucosamine còn góp phần ức chế các men sinh học như stromelysin và collagenase tàn phá sụn khớp. Tương tự, Natri Choindroitine Sulfate cũng góp phần phục hồi các bệnh xương khớp thông qua khả năng ức chế các loại enzym phá hủy sụn. Thành phần này còn có tác dụng giảm đau nhờ khả năng cản trở quá trình tạo ra tân mạch. Calxi và Vitamin D3 là 2 thành phần cũng không thể thiếu để phát triển hệ xương khớp, ngăn ngừa loãng xương và giảm rủi ro gãy xương cao.

Có thể thấy, độ tuổi càng cao, nồng độ các chất “bổ xương” càng giảm dẫn đến sức khỏe xương khớp càng suy yếu, quá trình xây dựng và sửa chữa sụn bị phá vỡ không được đảm bảo. Do đó, bên cạnh chế độ ăn uống hằng ngày, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa đầy đủ dưỡng chất thiết yếu có thể hỗ trợ điều trị và tăng cường sức khỏe xương khớp hiệu quả.

Glucosamine 1500 – Cứu tinh của xương khớp yếu

Hiện nay trên thị trường, Glucosamine 1500 được xem là vị cứu tinh của những cơn đau nhức và thoát hóa khớp. Sản phẩm hỗ trợ phục hồi, tái tạo mô sụn khớp ngay tại nhà cực kỳ phù hợp với nhu cầu sử dụng của hàng triệu khách hàng, đặc biệt là người cao tuổi, người hay vận động mạnh, người làm văn phòng hoặc thậm chí người bị xương yếu bẩm sinh. 

Với công thức đặc biệt, kết hợp tối ưu giữa thành phần chính Glucosamine Sulfate và các thành phần khác như: Natri Choindroitine Sulfate, Canxi Cacrbonat, Vitamin D3… Glucosamine 1500 đã trở thành một trong những sản phẩm được nhắc đến đầu tiên trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện. 

Glucosamine 1500 cam kết hiệu quả từ các chuyên gia trị liệu. Nổi bật nhất là sản phẩm tiên phong trong điều chế viên nang mềm có tác dụng nhanh và có độ rã nhanh hơn viên nén, cứ mỗi 2 viên chứa đến 1500 mg, nhiều hơn hẳn các sản phẩm glucosamine thông thường nếu phải dùng 3 viên mà hiệu quả chỉ đạt 1/3: Giúp tăng dịch khớp; Phục hồi, tái tạo mô sụn khớp bị tổn thương; làm giảm các triệu chứng đau nhức xương; điều trị các bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp, loãng xương, khô khớp…

Sản phẩm hiện đã được cung cấp cho rất nhiều phòng khám và nhà thuốc trên toàn quốc.